CĐV Thanh Hóa trút giận trên fanpage CLB

CĐV Thanh Hóa trút giận trên fanpage CLB

Thứ Bảy, 12/09/2020 07:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau sự ra đi của HLV Nguyễn Thành Công, nhiều fan của đội bóng này tỏ ra bực tức, phẫn nộ và thậm chí có ý kiến cho rằng nên để bầu Đệ tiếp quản chiếc ghế nóng này.
Thanh Hóa lập kỷ lục về số HLV bị sa thải trong 2 năm qua

Thanh Hóa lập kỷ lục về số HLV bị sa thải trong 2 năm qua

Dù mới nhậm chức tại CLB Thanh Hóa không lâu, nhưng HLV Nguyễn Thành Công đã hoàn tất những thủ tục để chia tay đội bóng này.
Với việc HLV Mai Xuân Hợp được bổ nhiệm dẫn dắt CLB Thanh Hóa tới cuối mùa, HLV Nguyễn Thành Công đã chính thức chia tay đội bóng xứ Thanh sau khi CLB này liên tiếp gửi các văn bản số 335 và 338 để đưa ra một số yêu cầu bị cho là phi lý, can thiệp sâu vào chuyên môn. Sự ra đi của ông thầy người Nghệ An khiến người hâm mộ Thanh Hóa cảm thấy tức giận.
Chú thích ảnh
Ý kiến CĐV Thanh Hóa trên fanpage CLB
Ngay trên fanpage chính thức có tích xanh của CLB Thanh Hóa, nhiều CĐV bày tỏ tiếc nuối: "Tôi chỉ thấy tội nghiệp cho thầy Công thôi, vừa nắm HLV trưởng được vài trận giờ phải như vậy", "Thanh Hóa các bạn có ông bầu "vui" nhỉ? HLV trưởng mà không được quyết định đội hình thi đấu, thay đổi cầu thủ... Cái này chắc được ghi vào sách Guinness Việt Nam rồi".
Chú thích ảnh
Ý kiến CĐV Thanh Hóa trên fanpage CLB
Rất nhiều ý kiến cho rằng bầu Đệ (ông bầu của CLB Thanh Hóa) nên lên làm HLV trưởng luôn cho dễ dàng: "Anh Mai Xuân Hợp luôn là HLV chữa cháy....mong sao anh cho đội bóng xuống hạng thì tốt để giải tán. Để ông Đệ tự làm HLV tự quản lí bản thân luôn haha".
Chú thích ảnh
Ý kiến CĐV Thanh Hóa trên fanpage CLB
"Mới có 8 vòng đấu mà thay 3 HLV ...lúc đầu mời HLV Nguyễn Thành Công về thì nói trao mọi quyền quyết định ...giờ thì ra cái văn bản nhân *** ****đạo như vậy đó ...bố ông ấy còn ko chịu được chứ nữa à...thôi anh em trong fan nên bỏ theo dõi CLB dần đi là vừa".
Chú thích ảnh
Ý kiến CĐV Thanh Hóa trên fanpage CLB
"Để Đệ làm HLV trưởng luôn đi. Trò hề! Cuối mùa xuống hạng rồi giải tán đi cho trong sạch môi trường bóng đá Việt Nam", "Lần này thì hết bào chữa, bênh vực. Hãy thay đổi, để cho bóng đá quê hương đi lên. Hết HLV này đến HLV khác".

Nhiều CĐV còn lên tiếng đòi bầu Đệ từ chức sau những gì đã diễn ra thời gian qua: "Kêu gọi các CĐV đăng đàn kêu gọi bầu Đệ từ chức. Với cách điều hành âm binh của ổng nếu ổng giàu thì để ổng ăn mình đi chứ tài trợ kiểu vậy không ham tẩy chay", "Ủng hộ tẩy chay".
Ngay sau khi HLV Nguyễn Thành Công dứt áo ra đi, HLV phó Mai Xuân Hợp được bổ nhiệm. Đây cũng là lần thứ 2 trong 2 năm liên tiếp, cựu cầu thủ ĐTQG Việt Nam được bổ nhiệm kiểu "chữa cháy" như vậy. Trước đó, HLV Mai Xuân Hợp được bổ nhiệm sau khi HLV Vũ Quang Bảo ra đi.
Dự kiến vào ngày 26/9, CLB Thanh Hóa sẽ có trận đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 12 LS V-League 2020.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên