CĐV Nam Định 'quậy tung' khiến cầu thủ TP.HCM giật mình

Nhóm CĐV Nam Định thậm chí còn đốt pháo sáng ném vào khuôn viên khách sạn nơi đội CLB TP.HCM lưu trú.Ảnh: Anh Tú

CĐV Nam Định 'quậy tung' khiến cầu thủ TP.HCM giật mình

Thứ Bảy, 25/06/2016 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít giờ trước khi có trận đấu tranh chấp ngôi đầu bảng giải hạng nhất quốc gia với Nam Định, BHL và cầu thủ TP.HCM được phen giật mình trong giờ nghỉ trưa tại Nhà khách tỉnh Ủy ở thành phố Nam Định.
Số là trong giờ nghỉ trưa của BHL, cầu thủ CLB TP.HCM tại khách sạn trước khi tới SVĐ, một nhóm vài chục CĐV thành Nam đã đến khu vực khách sạn nơi đội bóng phương Nam đóng quân hò hét ầm ĩ, đánh trống, thậm chí còn ném cả pháo sáng vào trong khuôn viên của khách sạn.

CĐV Nam Định tập trung trước cổng khách sạn, 'uy hiếp', uy hiếp tinh thần đội khách CLB TP.HCM.Ảnh: Tú Trần
Mục đích của nhóm CĐV quá khích này không gì khác khiến cầu thủ CLB TP.HCM mất giấc ngủ trưa và tinh thần thi đấu bị nao núng trước khi ra sân Thiên Trường thi đấu vào lúc 16h00 chiều.
Tuy nhiên, theo như những người trong cuộc, từ phía CLB TP.HCM thì hành động của nhóm CĐV Nam Định nói trên càng khiến tinh thần thi đấu của họ hưng phấn và quyết tâm cao hơn.

Nguồn Video: Facebook cầu thủ Hồ Phước Thạnh
Trên bảng xếp hạng giải hạng nhất quốc gia Kienlongbank 2016 sau 9 vòng đấu, TP.HCM đang tạm dẫn đầu với 20 điểm. Nam Định 19 điểm đứng thứ 2. TP.HCM và Nam Định cũng chính là hai đội bóng được nhận diện là ứng cử viên cho suất thăng hạng trực tiếp vào cuối mùa giải.
Ở trận lượt đi tại sân Thống Nhất ngày 7/5 vừa qua, TP.HCM và Nam Định đã hòa nhau 1-1. Còn ở trận lượt về lúc 16h00 chiều nay, nếu không thua, TP.HCM sẽ tiếp tục giữ được ngôi đầu bảng xếp hạng của mình.
Lâm Chi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*