Cầu thủ SLNA chấn thương nặng

Chủ Nhật, 25/10/2020 05:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- U15 SLNA đã chịu thiệt kép ở VCK Giải bóng đá vô địch U15 Quốc gia Next Media 2020 khi bị U15 PVF đánh bại ở chấm luân lưu và trở thành cựu vô địch giải. Nhưng chưa hết, cầu thủ Ngọc Trung còn gặp vận đen với chấn thương gối rất nặng.
SLNA thành cựu vô địch U15 quốc gia

SLNA thành cựu vô địch U15 quốc gia

Bất ngờ lớn nhất VCK giải bóng đá vô địch U15 Quốc gia Next Media 2020 đã xuất hiện chiều 24/10 trong khuôn khổ vòng bán kết khi U15 SLNA đã bị U15 PVF đánh bại ở chấm luân lưu và trở thành cựu vô địch.
Ở trận đấu bán kết giải đấu giữa PVF và SLNA chiều 24/10 trên sân Gò Đậu (Bình Dương), tình huống diễn ra tại phút 69.
Cầu thủ Nguyễn Ngọc Trung đội SLNA đã dính chấn thương nặng trật khớp gối sau pha va chạm với cầu thủ U15 PVF.
U15 SLNA, Giải bóng đá vô địch U15 Quốc gia, SLNA, cầu thủ trẻ SLNA, Ngọc Trung, chấn thương gối, Next Media 2020, U15 PVF, bóng đá, bóng đá hôm nay, bóng đá Việt Nam
Cầu thủ trẻ SLNA chấn thương nặng chiều 24-10. Ảnh: TH
Ngay sau đó, Ngọc Trung được đưa đi thẳng đến bệnh viện để cứu thương. Các bác sĩ ở bệnh viện Bình Dương sau đó đã xác định cầu thủ trẻ của SLNA bị gãy xương đùi nghiêm trọng.
Ngọc Trung hiện đã được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để phẫu thuật gối trong thời gian sớm nhất. Ngọc Trung đã không thể có mặt trọn vẹn ở trận đấu để chứng kiến đội nhà thất bại trước PVF trên chấm luân lưu.
Trước đó, cầu thủ này có lý do để nỗ lực lớn khi SLNA bị PVF dẫn trước đến 3-1 và phải chờ đến những phút cuối mới gỡ được 3-3, trước khi thua ở chấm luân lưu.

Ngọc Trung có thể sẽ phải nghỉ dài hạn với chấn thương trên sân Gò Đậu này. Đại diện VFF sẽ đến thăm và động viên cầu thủ trẻ SLNA thời gian tới.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*