Cầu thủ HAGL ra Hà Nội tập trung sớm cùng tuyển Việt Nam

Cầu thủ HAGL ra Hà Nội tập trung sớm cùng tuyển Việt Nam

Thứ Bảy, 31/07/2021 16:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm 6 cầu thủ HAGL đã ra Hà Nội để tập trung sớm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.
HLV Park có dám dùng bộ khung HAGL ở vòng loại cuối?

HLV Park có dám dùng bộ khung HAGL ở vòng loại cuối?

Sau sự khởi sắc đến từ bộ khung HAGL ở hiệp 2 trong trận đấu gặp UAE, HLV Park Hang Seo liệu có dám mạnh dạn sử dụng những cầu thủ đội bóng phố Núi tại vòng loại cuối World Cup 2022?
Ngày 5/8 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 diễn ra vào đầu tháng 9 với 31 cầu thủ.
Bản thân HLV Park Hang Seo đã trở về Việt Nam sau khi giải quyết công việc gia đình tại xứ sở Kim chi từ ngày 28/7 vừa qua. Trong khi đó, công văn triệu tập tuyển thủ đã được VFF gửi tới các CLB và nhận được sự đồng thuận.
Sáng nay (31/7), 6 cầu thủ thuộc biên chế HAGL là Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương, Hồng Duy, Tuấn Anh và Xuân Trường đã lên đường ra Hà Nội hội quân sớm.
Đội bóng phố Núi cũng mới cho toàn đội nghỉ ngơi sau khoảng hơn 1 tháng tập trung tại đại bản doanh CLB tại Hàm Rồng.
Nhóm cầu thủ này mong muốn sẽ đi tới Hà Nội sớm hơn để tránh phát sinh không đáng có và hội quân được đúng ngày. Ngoài ra, việc tập trung sớm còn giúp cả 6 cầu thủ này sớm bước vào tập luyện duy trì nền tảng thể lực (tập riêng tại khách sạn) sẵn sàng khi bước vào tập luyện chính thức cùng cả đội.
Được biết, nhóm cầu thủ HAGL sẽ di chuyển tới Đà Nẵng và nối chuyến di chuyển ra Hà Nội. Ngoài ra, nhiều cầu thủ ở các CLB khác cũng đã có mặt tại Hà Nội từ sớm như thủ môn Văn Hoàng, Văn Đức (Nghệ An), Trọng Long (U22 Việt Nam) …
Dự kiến trong vài ngày tới các cầu thủ cũng sẽ bắt đầu di chuyển tới Hà Nội để hội quân sớm.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO