Cầu thủ Hà Nội FC, Viettel và Sài Gòn FC được tiêm vaccine Covid-19

Cầu thủ Hà Nội FC, Viettel và Sài Gòn FC được tiêm vaccine Covid-19

Thứ Bảy, 13/03/2021 04:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả 3 đội bóng đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự đấu trường châu lục sẽ được tiêm phòng vaccine Covid-19 trước khi đi thi đấu tại nước ngoài.
Ngày 8/3, Việt Nam bắt đầu tiêm vaccine phòng Covid-19

Ngày 8/3, Việt Nam bắt đầu tiêm vaccine phòng Covid-19

Ngày 8/3, những liều vaccine phòng Covid-19 đầu tiên sẽ được tiêm, trước hết tại 18 cơ sở đang điều trị bệnh nhân Covid-19, các vùng có dịch.
Theo thông tin từ các đội bóng Hà Nội, Viettel và Sài Gòn, kế hoạch tiêm phòng vaccine cho 3 CLB trước khi tham dự đấu trường AFC Cup và AFC Champion League đều đã được phê duyệt. Điều này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ đang đại diện cho hình ảnh bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.
Mới đây nhất, lịch thi đấu vòng bảng AFC Champions League của CLB Viettel cũng đã được dời sang tháng 6. Địa điểm tổ chức vòng bảng của bảng đấu này cũng được chốt là Thái Lan. Một đội bóng khác là Sài Gòn FC cũng sẽ thi đấu AFC Cup tại bảng H.
Còn CLB Hà Nội vẫn chưa chốt được địa điểm thi đấu do các nước tham dự trong bảng đều đang vướng quy định về phòng chống dịch bệnh. Hiện tại các đội bóng này đều đang làm thủ tục để hoàn tất quy trình xin cung cấp vaccine phòng Covid-19.
Dự kiến, nếu được xét duyệt nhanh, trong khoảng tháng 4 khi V-League kết thúc vòng thi đấu thứ 10, các cầu thủ 3 đội sẽ tiến hành tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 1. Ngay sau đó, nhiều cầu thủ cũng sẽ tập trung thi đấu cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi