Cầu thủ ĐT.Long An: 'Chúng tôi đã bắt bài HA.GL'

Thứ Ba, 13/01/2015 06:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cầu thủ ĐT.Long An cho rằng họ xứng đáng giành chiến thắng trước HA.GL trong một trận đấu mà đối thủ vừa thua kinh nghiệm, vừa bị bắt bài.
Cầu thủ Trần Chí Công: “Không tạo khoảng trống”

“Trước trận đấu này, chúng tôi đã được nghiên cứu rất kỹ lối đá của HA.GL. Các cầu thủ trẻ của đội khách có lối đá thông minh, kỹ thuật, tư duy chơi bóng tốt. Nhưng chúng tôi đã không tạo ra những khoảng trống, đặc biệt là Công Phượng, để đối thủ phối hợp, đột phá. Chúng tôi đã gây áp lực, đá áp sát liên tục khiến họ không thể triển khai được lối chơi như ý.
Khác biệt nữa theo tôi là kinh nghiệm. Dù sao bên phía ĐT.Long An cũng là tập thể có nhiều cầu thủ đã chinh chiến ở V-League hơn so với HA.GL đa phần mới dự V-League năm nay.
Dẫu sao tôi vẫn đánh giá rất cao khả năng của các cầu thủ trẻ HA.GL. Tôi nghĩ phải cần thêm thời gian, ít nhất 1, 2 mùa giải cọ xát ở V-League nữa thì họ mới thực sự trưởng thành.
Chúng tôi xứng đáng chiến thắng trong một trận đấu cả đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm đánh bại đối thủ. Tôi rất vui và hy vọng chiến thắng vừa qua sẽ giúp các CĐV tin tưởng vào CLB, đến sân đông hơn để anh em cầu thủ có động lực thi đấu tốt hơn nữa”.  
Cầu thủ Phan Văn Tài Em: “Khác biệt là kinh nghiệm”

“Nói thiệt là khi thi đấu với lứa đàn em HA.GL thì tôi cũng không vui vẻ gì. Trước trận đấu tôi cũng hồi hộp lắm, vì CĐV Long An chưa bao giờ đến sân đông như thế này.
Nhưng rất mừng là anh em đã đoàn kết đồng lòng để có một trận đấu bùng nổ. Toàn đội ai cũng nỗ lực đánh bại đối thủ và chúng tôi có những cá nhân kinh nghiệm hơn dàn cầu thủ trẻ của đội khách.
Đó là điều khác biệt để  ĐT.Long An đã giành chiến thắng. Tôi càng mừng hơn nữa là lượng khán giả đến sân nhiều hơn. Điều này chứng tỏ là khán giả không quay lưng với đội.
Về cách điều khiển của trọng tài trận đó thì tôi không bình luận gì thêm. Các CĐV xem trận đấu có lẽ sẽ có những nhận xét xác đáng nhất”.
V.H (ghi)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*