Calisto không trở lại, Long An mời Minh Phương làm HLV trưởng

Calisto không trở lại, Long An mời Minh Phương làm HLV trưởng

Thứ Năm, 23/02/2017 19:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Minh Phương, cựu tuyển thủ quốc gia, cựu thành viên của CLB ĐTLA đã rời khỏi cương vị Giám đốc kỹ thuật CLB Bình Phước để tiếp quản “ghế nóng” tại CLB Long An.
Nếu không có gì thay đổi trong ngày mai 24/2, Minh Phương sẽ chính thức ký hợp đồng với đội bóng cũ Long An nhưng không phải ở vị trí cầu thủ mà trên cương vị mới là HLV trưởng.
Theo một số nguồn tin, cựu tuyển thủ Minh Phương sẽ không làm Giám đốc kỹ thuật đội hạng nhất Bình Phước trong thời gian tới, thay vào đó, anh sẽ về Long An làm HLV trưởng, dự Toyota V.League 2017.

Sau khi các cầu thủ Minh Nhựt, Quang Thanh bị cấm thi đấu 2 năm, Chủ tịch Võ Thành Nhiệm, HLV trưởng Ngô Quang Sang bị cấm hoạt động bóng đá trong thời gian 3 năm với án kỷ luật phải nhận từ VFF do “trò hề” bóng đá trên sân Thống Nhất tại vòng 6 Toyota V.League 2017 lãnh đạo đội bóng này đã đưa trợ lý Phan Văn Giàu lên làm HLV tạm quyền.
Tuy nhiên, để bổ sung sức mạnh cho BHL, từng bước đưa đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn, lãnh đạo CLB Long An đã tìm đến cựu tuyển thủ Minh Phương.
Minh Phương chính là đồng đội của những Tài Em, Việt Thắng..ở thời kỳ hoàng kim của đội bóng miền Tây Nam Bộ.
Cựu tuyển thủ Minh Phương: 'Răn đe nhưng cần nhân văn'

Cựu tuyển thủ Minh Phương: 'Răn đe nhưng cần nhân văn'

Là đồng đội một thời của hậu vệ Huỳnh Quang Thanh trong màu áo ĐTQG, cựu tiền vệ Minh Phương có cái nhìn thông cảm cho đồng nghiệp...
Trước Minh Phương, đã từng có thông tin cho rằng Long An muốn mời người cũ Henrique Calisto trở lại Việt Nam, vực dậy đội bóng cũ.
Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. HLV Calisto không muốn rời Bồ Đào Nha thêm một lần nữa.
Ngoài ra, có những thông tin cho rằng, ông Calisto cũng được Leixoes, đội bóng cũ của Công Vinh quan tâm, mời làm HLV trưởng trong thời gian tới.
Chiều nay 23/2, chủ tịch HĐQT công ty VPF Võ Quốc Thắng, và tổng giám đốc Cao Văn Chóng đã đến trung tâm thể thao Bến Lức- nơi đóng quân của CLB Long An- để động viên tinh thần toàn đội sau sự cố xảy ra trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V-League 2017.
Hiền Anh 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay