Các đội bóng đề cử thêm bầu Đức, tuyển Việt Nam lên đường sang Jordan

Bầu Đức có thể được bầu thêm sau khi VFF gia hạn thời gian đề cử. Ảnh: Zing

Chuyển động bóng đá Việt ngày 24/3

Các đội bóng đề cử thêm bầu Đức, tuyển Việt Nam lên đường sang Jordan

Thứ Bảy, 24/03/2018 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các đội bóng có thể đề cử thêm bầu Đức, tuyển Việt Nam lên đường sang Jordan là những thông tin chính bóng đá Việt 24/3.
VFF gia hạn thời gian để cử, các đội bóng có thể điền tên bầu Đức
Tiểu ban nhân sự của VFF thông báo sẽ gia hạn thời gian đề cử và tự ứng cử Ban chấp hành VFF khóa VIII tới hết ngày 31/3. Trong thời gian này, 66 tổ chức, đơn vị thành viên của VFF có thể đề cử thêm người vào danh sách ứng viên Đại hội khóa VIII.
Những người chưa có tên như Bầu Đức hay những ứng viên muốn tham gia vào đội ngũ lãnh đạo VFF nhiệm kỳ 2018 - 2022 có thể được ứng cử hoặc tự ứng cử.
VFF cũng chưa thông báo chính xác thời gian tổ chức Đại hội khóa VIII. Chương trình này đã nhiều lần bị đình lại do những vướng mắc trong khâu tổ chức. Nhiều khả năng, Đại hội VIII của VFF sẽ chỉ được tổ chức vào nửa sau tháng 4.
HLV Lê Thụy Hải: 'Bầu Đức muốn rút HAGL khỏi V-League nhưng vì đâu nên nỗi?'

HLV Lê Thụy Hải: 'Bầu Đức muốn rút HAGL khỏi V-League nhưng vì đâu nên nỗi?'

Tuyên bố sẽ rút HAGL khỏi V-League nếu như ông Trần Anh Tú trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF đồng thời vẫn giữ nguyên cương vị Tổng giám đốc VPF, Trưởng ban điều hành giải đấu của bầu Đức khiến dư luận nổi sóng và nảy sinh nhiều ý kiến tranh cãi suốt một tuần qua.
Bùi Tiến Dũng và Quang Hải cùng tuyển Việt Nam đi Jordan
Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Quang Hải đã hội quân cùng tuyển Việt Nam đêm qua sau khi dự sự kiện quảng cáo ở TP.HCM. Bộ đôi này là 2 cái tên cuối cùng gút lại danh sách 23 người của tuyển Việt Nam.
Sáng nay, đội tuyển đã rời khách sạn lúc 5h00 để bắt đầu hành trình kéo dài 14 tiếng tới Amman (thủ đô Jordan). Đội tuyển sẽ quá cảnh ở Doha (Qatar) trước khi di chuyển sang nước bạn. Đến ngày 25/3, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên.
Do rời khách sạn quá sớm, tuyển Việt Nam thậm chí chưa kịp ăn sáng. Các tuyển thủ đã phải ăn tạm ở một quán ăn tại sân bay trong lúc chờ làm thủ tục lên máy bay.

Chú thích ảnh
Đội tuyển nữ đã có những buổi tập đầu tiên tại Đức. Ảnh: VFF
Tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Đức
Đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại Đức để chính thức bước vào đợt tập huấn quan trọng chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2018 nữ tại Jordan tới đây.
Sau khi đội đặt chân đến đất bạn, các đối tác của VFF đã đưa đội đến đóng quân tại Trung tâm thể thao Sport Zentrum Grünberg vốn thuộc về LĐBĐ Đức (DFB), nơi tập huấn của nhiều đội tuyển và các CLB hàng đầu của Đức.
Đội tuyển nữ sẽ có 2 trận giao hữu với các CLB hàng đầu nước Đức là Bayern Munich và Hoffenheim vào các ngày 26/3 và 29/3.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên