Bửu Ngọc kêu án nặng nhưng không khiếu nại

Duy Long đã may mắn không bị chấn thương nặng sau pha vào bóng này của Bửu Ngọc. Ảnh: Dương Thu

Bửu Ngọc kêu án nặng nhưng không khiếu nại

Thứ Ba, 26/07/2016 18:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi đón nhận thông tin về án phạt của Ban Kỷ luật VFF vừa ban hành vào chiều ngày 26/7, thủ môn Trần Bửu Ngọc cho biết sẽ chấp hành phán quyết này mà không khiếu nại.
“Tôi cũng vừa biết tin án phạt dành cho mình thông qua đọc báo thethaovanhoa.vn. Tôi sẽ hoàn toàn chấp nhận thi hành án phạt cấm thi đấu 4 trận và không có bất kỳ sự khiếu nại nào.
Kể cả khi chưa có án phạt thì tôi cũng đã chủ động xin lỗi Duy Long và CLB Sài Gòn. Một lần nữa tôi gửi lời xin lỗi của mình đến người hâm mộ cả nước.
Treo giò Bửu Ngọc 4 trận, phạt 15 triệu đồng

Treo giò Bửu Ngọc 4 trận, phạt 15 triệu đồng

Chiều nay (26/7), Ban Kỷ luật VFF đã quyết định tuyên án phạt treo giò 4 trận, nộp phạt 15 triệu đồng với thủ môn Trần Bửu Ngọc của XSKT Cần Thơ vì pha vào bóng thô bạo với Duy Long (Sài Gòn FC).

Có thể hình ảnh tham bóng của tôi đã làm xấu đi hình ảnh bóng đá Việt Nam nhưng tôi chỉ mong mọi người hiểu là tôi không bao giờ có chủ ý triệt hạ đồng nghiệp, vì chính tôi cũng đã gặp chấn thương nên rất hiểu chuyện này.
Với một cầu thủ, bị cấm thi đấu 4 trận trong một tình huống tranh chấp ham bóng là một án phạt khá nặng. Tuy nhiên, như đã nói tôi chỉ mong được tha thứ chứ không có ý định khiếu nại lại quyết định của Ban Kỷ luật VFF. Song qua đây tôi mong người hâm mộ cũng ủng hộ tôi trong thời gian tới”.
Trong khi đó, ban huấn luyện đội XSKT Cần Thơ cho biết họ không có ý định khiếu nại hay bàn luận thêm về vấn đề này nữa. Một thành viên ban huấn luyện cho biết: “Bửu Ngọc từ xưa nay thi đấu rất chuẩn mực và không bao giờ ác ý, hơn nữa Ngọc cũng bị chấn thương vì thi đấu. Ngoài ra Bửu Ngọc từng đóng góp rất nhiều cho màu áo ĐTQG vì thế chúng tôi chỉ mong Ban Kỷ luật VFF xem xét thêm thôi. Qua đây chúng tôi cũng đã xem là bài học răn đe cho các cầu thủ còn lại để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra”.
Đại Nghĩa (ghi)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên