BTC sân Lạch Tray 'kiểm tra' cả CĐV nữ để tránh pháo sáng

BTC sân Lạch Tray 'kiểm tra' cả CĐV nữ để tránh pháo sáng

Thứ Năm, 15/03/2018 14:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban tổ chức trận đấu sân Lạch Tray khẳng định sẽ làm chặt tay để tránh tình trạng CĐV mang pháo sáng vào sân trong trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL vào lúc 17h00 ngày 17/3 tới.
Chiều nay 15/3, Ban tổ chức trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL tiến hành họp và rà soát vấn đề an ninh tại sân Lạch Tray. Hạn chế người hâm mộ mang pháo sáng vào sân là ưu tiên hàng đầu. Trước đó, ở trận ra quân, người hâm mộ đất Cảng đã ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy, khiến trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng bị gián đoạn.
Ban tổ chức trận đấu cho biết lực lượng công an sẽ tiến hành kiểm tra kỹ các CĐV vào sân. Ngoài ra, lực lượng an ninh cũng sẽ tăng thêm, ngồi cùng các CĐV để ngăn chặn trước các hành vi quá khích.
“Chúng tôi sẽ soát người CĐV khi vào sân. Ban tổ chức cũng đã bố trí nhân viên an ninh nữ để tiến hành kiểm tra cả các CĐV nữ. An ninh, an toàn trận đấu phải được đặt lên hàng đầu”, một thành viên Ban tổ chức trận đấu của sân Lạch Tray chia sẻ.
HAGL đón tin mừng trước trận gặp Hải Phòng, VFF họp bàn cho Đại hội nhiệm kỳ VIII

HAGL đón tin mừng trước trận gặp Hải Phòng, VFF họp bàn cho Đại hội nhiệm kỳ VIII

CLB HAGL đón tin vui từ tiền đạo ngoại binh Romario Gordon, VFF chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ VIII sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 14/3.

Đến thời điểm hiện tại Ban kỷ luật vẫn chưa đưa ra án phạt dành cho CĐV Hải Phòng trong vụ ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy. Mùa giải trước người hâm mộ đội bóng đất Cảng từng bị cấm đi cỏ vũ sân khách vì hành vi tương tự.
Tuy nhiên, án trên “có như không” khi người hâm mộ đất Cảng dễ dàng lách luật để vào sân, thậm chí ghi băng rôn "trêu" Ban tổ chức.
Song Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên