Sài Gòn FC (áo tím) thăng tiến không ngờ tại V League 2020.Ảnh: VPF

Bóng lăn trong tuần: Muốn nhanh thì phải từ từ

Thứ Hai, 06/07/2020 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều người bất ngờ, khi đội hạng Nhì Công an Nhân dân "chuyển nhà" vào TP.TPHCM và chọn SVĐ Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM làm sân nhà. Họ muốn thăng hạng, và khi điều lệ cho phép, tại sao không dùng?
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY, 6/7. Trực tiếp HAGL vs Hà Tĩnh, TPHCM vs Bình Dương. VTV6, VTV5, BĐTV

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY, 6/7. Trực tiếp HAGL vs Hà Tĩnh, TPHCM vs Bình Dương. VTV6, VTV5, BĐTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá V League, bóng đá hạng Nhất quốc gia. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha La Liga. Lịch thi đấu bóng đá ngày 6/7, sáng 7/7.
Công an Nhân dân sẽ chỉ phải gặp Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Nai, Triệu Minh, Gia Định, Trẻ TP.HCM... tại cụm này. Và một khi đã đặt tham vọng, thì cứ thế mà "nhấn ga".
Rất nhiều các cầu thủ Công an Nhân dân đã đổ ra sân vào chiều qua, chỉ để xem 2 trận bóng phong trào tại TP.HCM. Đó là các trận bán kết ở giải Thiên Long mùa 2020, đã và đang diễn ra trên sân Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM. Và những đứa trẻ nhà bầu Đức, đã học hỏi được rất nhiểu.
Nòng cốt các cầu thủ Công an Nhân dân là người của HAGL. Không chỉ có nhân lực, mà còn cả tài lực. Và theo tính toán, đội bóng sắp tham gia giải hạng Nhì quốc gia 2020 sẽ lên chơi V-League vào năm 2022.
Nhưng, vẫn có câu - Muốn nhanh thì phải từ từ. Kể cả Công an Nhân dân cho đến các đội bóng phong trào và chuyên nghiệp. Không có gì tự nhiên đến và tất cả đều phải thông qua sự tích lũy.
CLB Sài Gòn đã thắng 2-0 ngay ở Lạch Tray. Đấy là vì Sài Gòn có sự tích lũy từ 4-5 năm qua, trong khi Hải Phòng đang xuôi về thoái trào. Bóng đá có thời là nghĩa như vậy. Như CLB Hà Nội vừa hòa Viettel ở Hàng Đẫy thế thôi.
Trở lại với chiến lược làm bóng đá tử tế. Tất cả chúng ta đều biết rõ rằng, đào tạo trẻ và bóng đá học đường, phong trào, chính là cái gốc của bóng đá chuyên nghiệp. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ, bao gồm cả danh hiệu, nhưng không thể mua được truyền thống.

Hôm nay (6/7), CLB TP.HCM sẽ tiếp B.Bình Dương. Ngoài ra còn Thanh Hóa tiếp SHB Đà Nẵng, để biết đâu là đá, là vàng.
Tùy Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS