Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 65

Bóng đá Việt Nam không thể tiến xa chỉ với vũ khí tinh thần

Thứ Hai, 28/06/2021 16:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Viettel khởi đầu hành trình tại AFC Champions League bằng thất bại tối thiểu trước nhà ĐKĐV Ulsan Huyndai. Đây là một kết quả được coi là chấp nhận được nếu như so sánh với những trận thua “vỡ mặt” của các đại diện V-League ở đấu trường này nhiều năm qua.
Quế Ngọc Hải muốn có 3 điểm cùng Viettel tại AFC Champions League

Quế Ngọc Hải muốn có 3 điểm cùng Viettel tại AFC Champions League

Chỉ phải gặp Kaya FC, Quế Ngọc Hải có lý do để tin tưởng cùng Viettel có 3 điểm đầu tiên khi gặp đại diện của Philippines lúc 21h00 ngày 29/6 trên sân Pathum Thani.
Sau thành tích khả quan của Bình Dương hay Hà Nội tại AFC Cup gần đây, các CLB Việt Nam bước ra châu lục với một vị thế mới, nhưng thực tế cho thấy, điều chúng ta làm được mới chỉ là gây ấn tượng chứ chưa đủ năng lực để chinh phục và gặt hái danh hiệu.
Các CLB bóng đá Việt Nam liệu có thể đá bằng… tinh thần ở sân chơi châu lục? Vì sao các đại diện V-League thất bại ở AFC Cup hay AFC Champions League? Họ cần phải làm gì để gặt hái được thành công?
Chú thích ảnh
Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 65 phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 28/6/2021 trên:
- Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị đón xem!
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay