Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường trở lại giúp HAGL tăng sức mạnh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường trở lại giúp HAGL tăng sức mạnh

Thứ Bảy, 25/04/2020 16:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường trở lại sẽ giúp HAGL gia tăng sức mạnh.
 
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh, Văn Toàn góp mặt đội hình được yêu thích nhất của HAGL

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh, Văn Toàn góp mặt đội hình được yêu thích nhất của HAGL

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh, Văn Toàn góp mặt đội hình được yêu thích nhất HAGL.
 
Xuân Trường trở lại sẽ giúp HAGL gia tăng sức mạnh
Chia sẻ về vài trò của Lương Xuân Trường trong màu áo đội bóng phố Núi, HLV trưởng HAGL, Lee Tae Hoon nói : “Tôi cảm thấy rất áng tiếc khi Xuân Trường gặp phải một chấn thương khá nặng và không thể thi đấu tại lượt đi V-League 2020. Có Xuân Trường trong đội hình HAGL, chất lượng những đường chuyền sẽ tốt hơn. Khi cậu ấy trở lại, HAGL chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều".
Sau khi phẫu thuật tại Hàn Quốc, Xuân Trường đang tiếp tục điều trị tại trung tâm bóng đá trẻ PVF. Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ rời Trung tâm PVF để quay về HAGL vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 sắp tới.
Xuân Trường, Công Phượng, HAGL, DTVN
Xuân Trường đang tích cực hồi phục chấn thương
 
BLV Quang Huy đưa ra quan điểm về giá bản quyền AFF Cup
Trước thông tin tiền bản quyền AFF Cup 2020 phát sóng tại Việt Nam có thể lên tới 5 triệu USD, BLV Quang Huy đưa ra quan điểm: "Bản quyền AFF Cup và một số giải có tuyển Việt Nam tăng giá có nguyên nhân rất lớn đến từ chính Việt Nam, bởi khán giả chúng ta rất yêu bóng đá, không thể không xem các giải lớn.
Có nhiều nước, các đài truyền hình tuyên bố luôn không muốn phát giải đấu này đồng thời CĐV nước họ cũng cảm thấy không cần thiết. Với riêng Việt Nam thì sự thực là các nhà đài dù chuyển sang kinh tế thị trường, thì có lỗ vẫn phải làm.
Có thời gian CĐV không hứng xem tuyển Việt Nam ở các giải lớn, bởi khi ấy chúng ta thua nhiều, có những trận đấu theo kiểu một mất mười ngờ.
Nhưnggần đây đội tuyển có thành tích tốt, chứng tỏ được hào khí dân tộc và làm chúng ta rất xúc động khi xem. Do đó, khi nhu cầu xem càng lớn, người ta nắm được chuyện này nên cứ đẩy giá lũy tiến từng năm thì không có gì đặc biệt cả".

Xuân Trường, Công Phượng, HAGL, DTVN
Bản quyền truyền hình AFF Cup 2020 được đẩy giá lên cao
Cựu tiền đạo từng chơi V-League mong nhập tịch Indonesia
Cựu tiền đạo từng chơi V-League, Marko Simic mong muốn nhập tịch và khoác áo đội tuyển Indonesia. "Tôi hy vọng nhận được hộ chiếu Indonesia và khoác áo đội tuyển trong tương lai gần. Trở thành công dân Indonesia sẽ có lợi cho tôi.
Tôi sẽ trở thành một công dân châu Á, sự nghiệp cũng tốt hơn để có thể giúp đỡ tài chính cho gia đình", Marko Simic cho hay. Marko Simic từng có thời gian thi đấu ở V-League, trong màu áo Bình Dương, Đồng Tháp và Long An.
Hiện tại, Marko Simic đang là chân sút hàng đầu của CLB Persija Jakarta (Indonesia). Chân sút 32 tuổi này từng có 7 trận khoác áo U21 Croatia
Xuân Trường, Công Phượng, HAGL, DTVN
Marko Simic từng khoác áo nhiều CLB Việt Nam
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên