Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường tiết lộ định hướng nghề nghiệp sau giải nghệ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường tiết lộ định hướng nghề nghiệp sau giải nghệ

Thứ Ba, 14/04/2020 13:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường tiết lộ định hướng nghề nghiệp sau giải nghệ.
'HLV Park Hang Seo đang muốn thử nghiệm cầu thủ mới'

'HLV Park Hang Seo đang muốn thử nghiệm cầu thủ mới'

Theo chuyên gia Nguyễn Thành Vinh, việc HLV Park vô tình để lộ những nhân sự và chiến thuật mới của đội tuyển Việt Nam không phải là điều nghiêm trọng. Các HLV đều thường có rất nhiều phương án chiến thuật trước những trận cầu hay giải đấu quan trọng.
Xuân Trường tiết lộ nghề nghiệp sau khi giải nghệ
Chia sẻ trong buổi giao lưu với người hâm mộ, tiền vệ Xuân Trường đã trải lòng về quãng thời gian thi đấu ở nước ngoài và những mong muốn nghề nghiệp trong tương lai. “Tôi thực sự không biết mình sẽ làm gì nếu không đá bóng. Có thể là ca sĩ, nhân viên bình thường trong một công ty, hoặc là một phiên dịch ở trung tâm bóng đá PVF chẳng hạn.
Sau này, khi không còn chơi bóng, tôi muốn mình làm những công việc có liên quan tới bóng đá như mở trung tâm riêng hoặc làm HLV, để đóng góp cho bóng đá nước nhà”, Xuân Trường trả lời.
Hiện tại, Xuân Trường đang tập hồi phục ở trung tâm PVF.
Xuân Trường, HAGL, DTVN
Xuân Trường nói về định hướng nghề nghiệp sau giải nghệ
Xuân Trường nói thêm về những kinh nghiệm để hòa nhập khi ra nước ngoài thi đấu từ việc sinh hoạt, giao tiếp đến vượt qua những áp lực. “Tôi đã được ra nước ngoài thi đấu 3 lần. Tôi nghĩ mình cũng có cùng tâm trạng như các bạn học viên mới của PVF bây giờ thôi. Mình đến một môi trường mới.
Việc đầu tiên cần làm là thích nghi với môi trường đó. Cũng như việc tôi đang ở đây điều trị chấn thương, tôi phải thích nghi với môi trường của PVF. Tôi không thể thức dậy từ 8 giờ 30 sáng và yêu cầu mọi người chuẩn bị đồ ăn sáng cho tôi được.
Bởi vì nội quy, quy tắc ở đây buộc tôi phải đi ăn sáng đúng giờ, ăn tối đúng giờ và sinh hoạt giống như các em ở đây”.
Tiền vệ Hà Nội FC ức chế vì nghỉ lâu
Tiền vệ Hà Nội FC, Phạm Đức Huy thừa nhận anh và nhiều đồng đội đang trải qua những ngày buồn vì bóng đá tạm hoãn: “Chắc ai cũng vậy, mình cũng có một chút ức chế khi lâu không được thi đấu mà lịch đấu giờ lại bị động.
Nhưng sức khoẻ của cộng đồng là trên hết. Mình nghĩ cứ kiểm soát được dịch đã, rồi giải đấu lại tiếp tục. Mọi người lại được xem bóng đá. Các bạn nhớ ra sân cổ vũ CLB Hà Nội đều đều là được”.
Xuân Trường, HAGL, DTVN
Đức Huy cảm thấy ức chế khi nghỉ thi đấu lâu

Cầu thủ dính nghi án bán độ được đăng ký đá giải hạng Nhất
Dù dính vào nghi án tiêu cực của đội bóng Đồng Tháp, tiền vệ Huỳnh Văn Tiến vẫn được đăng ký tham dự giải hạng Nhất QG 2020.
CLB Đồng Tháp đã công bố danh sách đăng ký tham dư giải hạng Nhất QG 2020. Đáng chú ý trong danh sách này vẫn có tên cầu thủ Huỳnh Văn Tiến.
Chú thích ảnh
VFF yêu cầu CLB Đông Tháp giải trình
Huỳnh Văn Tiến là cầu thủ đã viết bản tường trình thừa nhận tham gia cá cược ở giải hạng Nhì 2019. Hôm 19/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp cùng Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao Đồng Tháp báo cáo về vụ việc này. Tính cho đến ngày 8/4, VFF đã nhận được đầy đủ tài liệu có liên quan của CLB Đồng Tháp.
Ban kỷ luật VFF sẽ sớm có những án phạt dành cho Văn Tiến và những cầu thủ khác có liên quan.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên