Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo

Thứ Ba, 05/05/2020 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường luôn nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo.
V-League trở lại, HLV Park Hang Seo mừng thầm

V-League trở lại, HLV Park Hang Seo mừng thầm

So với người đồng nghiệp Akira Nishino đang dẫn dắt các ĐTQG Thái Lan phải trở về Nhật Bản vì không có việc gì làm do Thai League nghỉ dài hạn, HLV Park Hang Seo vui mừng hơn vì việc V-League khởi tranh trở lại sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề cho nền bóng đá.
Xuân Trường trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo
Chia sẻ với giới truyền thông, BLV Quang Huy đã chỉ ra lý do tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ tiếp tục được HLV Park Hang Seo trọng dụng. "Xuân Trường từng sang đá bóng ở Hàn Quốc và mang nhiều nét giống người Hàn Quốc. Anh là con bài tẩy của ông Park ở Thường Châu khi kết hợp với Đức Huy ở tuyến giữa.
Đợt đó Xuân Trường chơi rất tốt góp phần làm nên tên tuổi của thầy Park ở Việt Nam. Trong khoảng thời gian dài không phải lúc nào Xuân Trường cũng giữ được phong độ nhưng chỉ cần khỏe mạnh thì luôn luôn nằm trong kế hoạch của thầy Park. Tôi cho rằng Xuân Trường là người lễ độ, dễ chịu nên ai cũng quý.
Bản thân đội tuyển cũng không có nhiều sự lựa chọn ở vị trí tiền vệ trung tâm, vì vậy nên những cầu thủ như Xuân Trường luôn được đón chào. Thầy Park quý Xuân Trường, cần Xuân Trường là điều dễ hiểu".
Hiện tại, Xuân Trường đang tập hồi phục tại PVF và anh sẽ có thể trở lại sân cỏ trong khoảng vài tháng nữa.
Xuân Trường, HLV Park Hang Seo, DTVN, Văn Quyết, Hà Nội FC, V League
Xuân Trường đang tích cực tập hồi phục
Văn Quyết háo hức chờ ngày thi đấu trở lại
Tiền vệ Hà Nội FC Văn Quyết chia sẻ, đội bóng Thủ đô đang tập luyện chăm chỉ để có sự chuẩn bị tốt nhất khi các giải đấu của bóng đá Việt Nam trở lại sau thời gian dài tạm hoãn vì dịch Covid-19.
"Việc trở lại tập luyện khiến nhiều cầu thủ cảm thấy hào hứng sau nhiều ngày không được chạm bóng. VPF đã làm rất tốt khi tạo ra khoảng thời gian tập luyện 3 tuần chuẩn bị cho các đội bóng, đặc biệt là các đội thi đấu vòng đầu của Cup QG.
Hiện tại, thể trạng toàn Hà Nội FC khá ổn. Tôi nghĩ khoảng thời gian 3 tuần là đủ để BHL củng cố những thứ còn thiếu trong quãng nghỉ vừa rồi.
Thời tiết ở Việt Nam có độ ẩm cao, việc thi đấu cường độ cao dưới thời tiết nóng như thế này sẽ khiến thể lực của cầu thủ không đủ 100%. Cầu thủ ở đội cũng có những chia sẻ với nhau rằng sẽ không có những trận đấu ở thế trận thoải mái nữa.
Tôi cũng kêu gọi anh em giữ sức khỏe tốt. Cùng với lực lượng đủ dày, các cầu thủ có thể thay thế nhau thi đấu tốt", Văn Quyết chia sẻ.
Chú thích ảnh
Hà Nội FC đang tích cực tập luyện
Bóng đá Việt Nam chưa thể vượt qua Thái Lan
Tờ Sports442 nhận định đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi cái bóng của Thái Lan: "Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, Việt Nam trở thành một trong những nền bóng đá phát triển nhanh nhất của châu Á.
Họ đã giành được những thành tích đáng tự hào ở cả cấp độ khu vực lẫn châu lục. Nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể 1 lần đánh bại được kỳ phùng địch thủ Thái Lan trong một giải đấu chính thức.
Đội tuyển Việt Nam đã có những tiến bộ khi dũng cảm thi đấu sòng phẳng khi đối đầu với Thái Lan. Nhưng để nói Việt Nam đã vượt qua Thái Lan vào thời điểm hiện tại vẫn còn là quá sớm.
Không phải ngẫu nhiên mà VFF luôn đặt mục tiêu làm chủ Đông Nam Á là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Đội tuyển Việt Nam cần phải thoát khỏi cái bóng quá lớn của Thái Lan trước khi nghĩ tới việc vươn mình ra châu lục".
Chú thích ảnh
Bóng đá Việt chưa thể vượt Thái Lan
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*