Bóng đá Việt Nam hôm nay: Việt Nam không bị ảnh hưởng nếu Thái Lan bỏ AFF Cup. Văn Lâm không bị giảm lương

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Việt Nam không bị ảnh hưởng nếu Thái Lan bỏ AFF Cup. Văn Lâm không bị giảm lương

Thứ Ba, 07/04/2020 19:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Việt Nam không bị ảnh hưởng nếu Thái Lan bỏ AFF Cup. Văn Lâm không bị giảm lương.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thái Lan có thể bỏ AFF Cup 2020. Đối thủ của HLV Park Hang Seo bị sa thải

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thái Lan có thể bỏ AFF Cup 2020. Đối thủ của HLV Park Hang Seo bị sa thải

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thái Lan có thể bỏ AFF Cup 2020. Đối thủ của HLV Park Hang Seo bị sa thải.
Văn Lâm không bị giảm lương tại Muangthong United
Nhiều CLB của Thái Lan cũng đã tuyên bố không giảm lương dù đội bóng cũng đang đối mặt khó khăn khi Thai League tạm hoãn vì dịch Covid-19. Đó là CLB BG Pathum United, Sukhothai FC, Samut Prakan City, Police Tero và Muangthong United.
Như vậy đây có thể được xem là thông tin vui đối với thủ thành Đặng Văn Lâm. Thủ môn đội tuyển Việt Nam sẽ không bị giảm lương ở CLB Muangthong United. Được biết thủ môn của tuyển Việt Nam đang nhận mức lương tới 11.000 USD/tháng tại Thái Lan.
Văn Lâm, Dang Van Lam, Muangthong United, DTVN
Đội bóng Văn Lâm không giảm lương cầu thủ
Văn Lâm chuyển đến Muangthong United hồi đầu năm 2019 từ Hải Phòng sang với mức phí chuyển nhượng lên tới 500.000USD. Mới đây đã có thông tin cho rằng Văn Lâm sẽ chia tay Muangthong United khi anh đang mất suất bắt chính tại Muangthong United.
Nhưng TGĐ Kan Janrat Muangthong United đã phủ nhận tin đồn về khả năng Văn Lâm sẽ ra đi: "Hiện tại chưa biết khi nào Thai League sẽ trở lại, chúng tôi cũng chưa nghĩ về thị trường chuyển nhượng. Tất cả cầu thủ vì thế vẫn đang thuộc quyền quản lý của đội, không một cầu thủ nào sẽ phải ra đi.
Về trường hợp Đặng Văn Lâm cũng thế. Trong đội có 3 thủ môn tốt, tất cả đều làm việc chăm chỉ và bản thân Văn Lâm cũng rất chuyên nghiệp. Do đó, họ phải thể hiện phong độ tốt nhất của mình trong cuộc cạnh tranh vị trí chính thức".
Việt Nam không bị ảnh hưởng nếu Thái Lan bỏ AFF Cup
Trước khả năng đội tuyển Thái Lan có thể sẽ không tham gia AFF Cup 2020, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định, kế hoạch đội tuyển Việt Nam không bị ảnh hưởng gì.
"VFF và HLV Park Hang Seo đã có hết kế hoạch để thực hiện cho các mục tiêu cuối năm. Dẫu vậy, việc triển khai kế hoạch này còn phải phụ thuộc vào diễn biến của dịch bệnh. Tùy thuộc vào tình hình bệnh, chúng tôi sẽ điều chỉnh và chốt khi có công bố hết dịch” - ông Lê Hoài Anh nói.
V-League hiện tại đang phải tạm hoãn do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều này khiến HLV Park Hang Seo gặp khó trong quá trình chuẩn bị lực lượng cho AFF Cup 2020 cũng như vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tuy nhiên, mọi kế hoạch chuẩn bị cho hai mục tiêu lớn trên đều đã sẵn sàng.
Quang Hải, DTVN, AFF Cup
Tuyển Việt Nam không bị ảnh hưởng nếu Thái Lan bỏ AFF Cup

Duy Mạnh tiết lộ về quá trình hồi phục chấn thương
Trong ít ngày tới, trung vệ Duy Mạnh sẽ đến tập hồi phục tại PVF. “Sau ca phẫu thuật tại Singapore, tôi đã tập nhẹ tại nhà trong thời gian rất ngắn. Tôi đã được CLB Hà Nội và Trung tâm PVF đồng ý cho tập hồi phục và điều trị tại PVF vì tại đây có đầy đủ các dụng cụ tập luyện chuyên nghiệp và các bác sĩ giỏi.
Tôi bị đứt dây chằng đầu gối nên sẽ cần nhiều thời gian để tập hồi phục. Quá trình điều trị của tôi sẽ hoàn toàn do bác sĩ lên phác đồ và tôi sẽ tuân thủ tuyệt đối. Ngoài chấn thương, sức khỏe tôi khá tốt, tinh thần cũng rất lạc quan.
Vì lạc quan sẽ giúp tôi vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp. Tôi được hỗ trợ ở mức cao nhất nên cũng rất yên tâm. Tôi sẽ cố gắng tập luyện hàng ngày và hy vọng chấn thương sẽ mau lành”, Duy Mạnh chia sẻ.
Chú thích ảnh
Duy Mạnh sẽ tập hồi phục ở PVF
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên