Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF bật mí tiêu chí chọn giám đốc kỹ thuật thay ông Gede

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF bật mí tiêu chí chọn giám đốc kỹ thuật thay ông Gede

Thứ Hai, 04/05/2020 19:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF bật mí tiêu chí chọn giám đốc kỹ thuật thay thế chuyên gia Gede.
VFF, tuyển thủ vui mừng vì sớm có bản quyền AFF Cup 2020

VFF, tuyển thủ vui mừng vì sớm có bản quyền AFF Cup 2020

Nói về việc bản quyền truyền thông AFF Cup 2020 tại Việt Nam đã được thông báo mua về thành công vào hôm qua (27/4), ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch truyền thông VFF, cho biết: “Như chúng ta đã biết, việc Next Media vừa công bố có được bản quyền AFF Cup 2020 là một tin vui cho bóng đá nước nhà.
VFF bật mí tiêu chí chọn GĐKT thay thế ông Gede
Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết: "LĐBĐVN đang lựa chọn ứng cử viên thích hợp để đảm nhiệm vị trí GĐKT sau khi kết thúc hợp đồng với ông Jürgen Gede.
“Trong giai đoạn phát triển mới, LĐBĐVN sẽ dành sự ưu tiên lớn hơn đối với công tác đào tạo và phát triển bóng đá trẻ. Do vậy, vị trí GĐKT không chỉ là định hướng, xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ mà còn phải tham gia vào công tác hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo bóng đá trẻ của các CLB, đặc biệt là công tác đào tạo lực lượng HLV bóng đá trẻ.
Với mục tiêu đó, LĐBĐVN hướng đến ứng cử viên GĐKT vừa có kinh nghiệm trong phát triển bóng đá trẻ vừa có trình độ giảng viên HLV bóng đá của FIFA hoặc AFC”, ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh.
GĐKT Gede, VFF, Park Hang Seo, DTVN, Malaysia
VFF đưa ra tiêu chí thay thế ông Jürgen Gede
Ông Gede nói gì khi chia tay VFF?
Chia sẻ với truyền thông về quyết định chia tay VFF, ông Jürgen Gede cho biết: “Tôi luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện từ các lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Các ý kiến của tôi đều được đón nhận với sự tôn trọng. Tôi thật sự rất vui và vinh dự, tự hào khi công việc của mình được ghi nhận và bản thân cũng được góp phần vào những thành công của bóng đá Việt Nam”.
Được biết, sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Jürgen Gede cũng sẽ có những kế hoạch riêng của mình.
Nhưng trước mắt ông sẽ dành thời gian cho gia đình.
GĐKT Gede, VFF, Park Hang Seo, DTVN, Malaysia
Jürgen Gede góp phần không nhỏ vào thành công của bóng đá Việt Nam
HLV Malaysia tin vào chu kỳ 10 năm tại AFF Cup
Theo HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia, ngoài ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup, Malaysia còn hướng tới ngôi vô địch AFF Cup. HLV trưởng đội tuyển Malaysia Tan Cheng Hoe khẳng định, họ đang chuẩn bị lực lượng mạnh nhất để đạt được mục tiêu dẫn đầu bảng G tại vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, "những chú hổ" còn đang hướng tới mục tiêu vô địch AFF Cup.
Sau khi Việt Nam đăng quang ngôi vô địch năm 2008 thì 2 năm sau đó, Malaysia bước lên ngôi quán quân của giải. Do vậy, với lực lượng rất mạnh hiện tại, HLV Tan Cheng Hoe tin tưởng rằng, đội tuyển Malaysia có thể lập lại kỳ tích 10 năm trước nếu có được lộ trình chu đáo cùng sự chuẩn bị từ ngay bây giờ.
GĐKT Gede, VFF, Park Hang Seo, DTVN, Malaysia
HLV Malaysia tự tin giành chức vô địch AFF Cup 2020
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO