Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn, Tuấn Anh phát khẩu trang miễn phí. Hà Nội bác tin Muangthong mượn Hùng Dũng

Thứ Hai, 03/02/2020 18:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Toàn, Tuấn Anh phát khẩu trang miễn phí. Hà Nội bác tin CLB Thái Lan mượn Hùng Dũng.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 3/2. Trực tiếp Nữ Thái Lan vs Nữ Đài Loan, Nữ Myanmar vs Nữ Hàn Quốc

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 3/2. Trực tiếp Nữ Thái Lan vs Nữ Đài Loan, Nữ Myanmar vs Nữ Hàn Quốc

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu vòng loại thứ ba Olympic 2020: trực tiếp Nữ Thái Lan vs Nữ Đài Loan, nữ Myanmar vs nữ Hàn Quốc. Lịch thi đấu bóng đá Ý vòng 22: trực tiếp Sampdoria vs Napoli. Lịch bóng đá ngày 3/2, rạng sáng 4/2.
Văn Toàn, Tuấn Anh phát khẩu trang miễn phí
Trong chiều nay (3/2), ban huấn luyện và các cầu thủ đội 1 HAGL đã có mặt tại chợ trung tâm thành phố Pleiku để tiến hành chiến dịch tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí cho người dân trước, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch corona.
Toàn đội đã chia ra làm 3, 4 nhóm khác nhau để thuận tiện trong việc phát khẩu trang cho các hộ dân, tiểu thương trong chợ. Hy vọng việc làm ý nghĩa này của đội bóng sẽ góp một phần công sức vào việc giúp cộng đồng ngăn ngừa và phòng chống đại dịch corona một cách hiệu quả nhất.
Chú thích ảnh
Minh Vương phát khẩu trang miễn phí cho người đi đường
Hà Nội bác tin CLB Thái Lan mượn Hùng Dũng
Trước thông tin, CLB Thái Lan Muangthong United ngỏ ý muốn mượn tiền vệ Hùng Dũng. Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. "Chúng tôi chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào về việc chuyển nhượng Đỗ Hùng Dũng.
Cầu thủ này đang cùng đồng đội tập luyện tích cực để chuẩn bị cho mùa giải mới. Hùng Dũng có chuyên môn và đạo đức tốt, nằm trong kế hoạch sử dụng lâu dài của đội bóng Thủ đô”, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của CLB trả lời Zing.vn.
Chú thích ảnh
Hà Nội FC phủ nhận tin cho CLB Thái Lan mượn Hùng Dũng
10 trọng tài và trợ lý trọng tài không vượt qua được bài kiểm tra thể lực

Nằm trong chương trình tập huấn công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020, sáng nay (3/2), tổng cộng 118 trọng tài và trợ lý trọng tài đã tham gia bài kiểm tra về thể lực tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội. T
rong điều kiện thời tiết không ủng hộ với mưa phùn kéo dài và đẩy độ ẩm lên cao, nhưng nhờ có sự chuẩn bị tốt, đa số các trọng tài và trợ lý trọng tài đã hoàn thành đạt yêu cầu. Tuy nhiên, vẫn có tới tổng cộng 10 người gồm 6 trọng tài (Nguyễn Trọng Thư, Nguyễn Trung Kiên, Hoàng Phạm Công Khanh, Nguyễn Phương Nam, Tạ Công Châu Hòa, Lê Lưu Quang) và 4 trợ lý trọng tài (Lê Xuân Vũ, Nguyễn Trung Nam, Nguyễn Thành Trung, Hà Thị Phượng).
Chú thích ảnh
Trọng tài Trọng Thư (ở giữa) trượt bài kiểm tra thể lực
Trong số các trọng tài không đạt yêu cầu, đáng tiếc hơn cả là trường hợp của Hà Thị Phượng khi đã bỏ lỡ cơ hội trở thành nữ trợ lý trọng tài đầu tiên trong lịch sử tham gia điều hành tại các giải chuyên nghiệp.
Năm nay, Hà Thị Phượng và Trương Thị Lệ Trinh là 2 nữ trợ lý trọng tài cấp FIFA của Việt Nam được đôn lên làm nhiệm vụ tại giải hạng Nhất 2020. Tuy nhiên, Trương Thị Lệ Trinh vướng chuyện gia đình không thể tham gia tập huấn trong khi Hà Thị Phượng lại không vượt qua được thử thách mang tên thể lực.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên