Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu tiết lộ lý do không đeo khẩu trang tại Hà Lan

Thứ Sáu, 27/03/2020 17:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu tiết lộ lý do không đeo khẩu trang tại Hà Lan để ngăn dịch COVID-19.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV trưởng Park Hang Seo tích cực tham gia hoạt động phòng chống dịch Covid-19.
Văn Hậu tiết lộ lý do không đeo khẩu trang tại Hà Lan
Trong hình ảnh mới nhất được đăng lên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu đứng bên ngoài SVĐ Abe Lenstra của Heerenveen, cùng thông điệp: "Mỗi người trong chúng ta hãy có ý thức tốt hơn để cùng nhau đánh bại Covid-19. Tôi yêu Việt Nam".
Nhưng trong bức hình này, hậu vệ sinh năm 1999 lại không đeo khẩu trang để phòng dịch. Về điều này, Văn Hậu giải thích: "Xin lỗi mọi người, ở bên này đeo khẩu trang người ta sẽ nói mình bị bệnh và kỳ thị.
Nếu ở Việt Nam, Hậu vẫn sẽ đeo khẩu trang". Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở châu Âu và giải VĐQG Hà Lan đã phải tạm hoãn.
Chú thích ảnh
Văn Hậu không đeo khẩu trang tại Hà Lan
CLB phía Nam chịu thiệt thòi nếu V-League đá tập trung miền Bắc
HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định cho biết, sau khi họp BLĐ và BHL đội bóng, CLB Nam Định nhận thấy cách tổ chức lại V-League 2020 là không phù hợp bởi nếu tổ chức ở các sân khu vực miền Bắc thì khiến các đội phía Nam chịu thiệt thòi.
"Số lượng nhân sự mỗi CLB cần ít nhất 30-35 người mà đá ở phía Bắc thì các CLB phía Nam vẫn phải di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác.
Họ vẫn cần phương tiện di chuyển như ô tô hay tàu... dù không đi máy bay và vẫn đóng quân ở khách sạn. Mà dịch bệnh vẫn còn, Covid-19 có trừ BHL và vận động viên ra đâu?".
Chú thích ảnh
Theo HLV Văn Sỹ, các CLB phía Nam chịu thiệt thòi nói V-League tổ chức sân miền Bắc
BTC V-League không ép CLB đá tập trung

Nói về phương án tổ chức tập trung V-League ở 7 sân vận động thuộc phía Bắc, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQG, Tổng giám đốc VPF cho rằng, BTC không ép các CLB.
“Phương án mà VPF đưa ra nhằm chuẩn bị cho giai đoạn mà dịch Covid-19 lắng xuống và Chính phủ, Nhà nước cho phép V-League được tổ chức trở lại. VPF không ép CLB V-League phải đá khi dịch Covid-19 còn nguy hiểm.
Trong công văn gửi CLB, chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng tùy tình hình của dịch, khi nào Nhà nước cho phép thì V-League mới tổ chức.Nếu dịch chấm dứt hoàn toàn, khán giả có thể đến sân thì V-League tổ chức như bình thường, không có gì để nói.
Trong trường hợp dịch chưa chấm dứt hẳn nhưng được kiểm soát, Nhà nước cho phép có thể tổ chức các trận trong điều kiện không khán giả như vòng 1, 2 trước đó thì chúng ta phải tính đến một phương án phù hợp, ví dụ như việc tổ chức V-League theo diện tập trung”, ông Tú chia sẻ.
Chú thích ảnh
BTC V-League ko ép CLB đá tập trung
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS