Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu sẽ đóng góp nhiều cho Hà Nội

Thứ Tư, 05/08/2020 14:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu sẽ đóng góp nhiều Hà Nội. Chuyên gia hiến kế để V League không bị hủy
Lịch thi đấu cúp C1/Champions League vòng 1/8: Man City vs Real Madrid

Lịch thi đấu cúp C1/Champions League vòng 1/8: Man City vs Real Madrid

Lịch thi đấu vòng 1/8 cúp C1 châu Âu. Lịch thi đấu lượt về vòng 1/8 Champions League. Lịch thi đấu bóng đá cúp C1: Man City vs Real Madrid. Barcelona vs Napoli.  
Văn Hậu sẽ đóng góp nhiều cho Hà Nội FC
Trước sự kiện Văn Hậu phải về nước và không được Heerenveen gia hạn hợp đồng, một số ý kiến cho rằng, Văn Hậu không thành công khi xuất ngoại và điều này có thể khiến tài năng của hậu vệ người Thái Bình bị thui chột. Bình luận viên Quang Huy nghĩ khác.
"Tôi không nghĩ Văn Hậu đang đà phát triển dù có gặp khó khăn như quãng thời gian vừa qua vẫn sẽ không bị chững lại. Văn Hậu còn trẻ và có tiềm năng. Nguyễn Công Phượng của HAGL cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi ra nước ngoài thi đấu nhưng khi trở về với CLB TP.HCM vẫn phát triển tốt. Với Đoàn Văn Hậu, tôi còn lạc quan hơn.
Hậu trở về sẽ tạo ra những diện mạo mới và đóng góp nhiều cho Hà Nội. Với những cầu thủ chuyên nghiệp, nếu họ biết coi sự vấp ngã như một bài học để tích lũy thì cũng giống như 'gái có công thì chồng không phụ'.
Chúng ta không phải lo điều đó. Mặt khác, Văn Hậu còn trẻ, có thể biến những thách thức, những điều chưa thành công thành động lực cho bản thân”, bình luận viên Quang Huy chia sẻ với vtc.vn.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, V League, bình luận viên Quang Huy, VFF, VPF, Cup quốc gia
Văn Hậu sẽ giúp ích nhiều cho Hà Nội FC
Chuyên gia hiến kế để V-League trở lại
Do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cách đây không lâu, VPF đã ra thông báo về việc V-League 2020 sẽ tiếp tục phải tạm hoãn. Sau đó, một số CLB đã gửi công văn đề nghị dừng giải đồng thời trao chức vô địch cho đội đang dẫn đầu là Sài Gòn FC. Nhưng chuyên gia Vũ Mạnh Hải không nghĩ đó là quyết định đúng.
"Theo tôi, nếu V-League 2020 phải dừng lại lúc này mà trao chức vô địch cho Sài Gòn thì chưa đủ thuyết phục, đồng thời sẽ có những ý kiến nói ra nói vào. Dù gì thì giải đấu còn chưa xong lượt đi.
Cách đơn giản nhất là hủy kết quả những trận đã đấu, coi như từ năm 2021 đá lại từ đầu. Tất nhiên sẽ có nhiều bên phải chịu thiệt với những kết quả đã đấu nhưng như vậy xem chừng là cách giải quyết thỏa đáng nhất”, ông Vũ Mạnh Hải cho biết.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, V League, bình luận viên Quang Huy, VFF, VPF, Cup quốc gia
V-League chưa thể trở lại vì dịch
VFF quyết định tạm dừng các giải đấu ngoài chuyên nghiệp
Ngày 4/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định tạm dừng các giải đấu bóng đá ngoài chuyên nghiệp trong tháng 8/2020 do diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19 tại các địa phương, đồng thời nhằm hạn chế nguy cơ lây lan; đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, ban huấn luyện và thành viên tham dự.
Cụ thể, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định tạm dừng các giải: Lượt về giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia – On Sports 2020; Lượt về vòng loại và vòng chung kết giải Bóng đá Vô địch U15 quốc gia 2020; Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020; Giải Bóng đá nữ Vô địch U16 quốc gia 2020; Giải Bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020; Giải Bóng đá Bãi biển Vô địch quốc gia 2020; Vòng chung kết Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, V League, bình luận viên Quang Huy, VFF, VPF, Cup quốc gia
Không chỉ các giải đấu chuyên nghiệp tạm hoãn, các giải ngoài chuyên nghiệp cũng phải tạm dừng
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam căn cứ tình hình thực tế sẽ điều chỉnh kế hoạch tổ chức thi đấu phù hợp thời gian tới.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay