Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu muốn Việt Nam dự World Cup. HAGL chưa nghĩ việc dừng V-League

Thứ Sáu, 07/08/2020 16:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu muốn đội tuyển Việt Nam dự World Cup. HAGL chưa nghĩ tới việc dừng V-League 2020 vì dịch COVID-19.
Lịch thi đấu vòng 1/8 cúp C1 châu Âu: Man City vs Real Madrid. Juventus vs Lyon

Lịch thi đấu vòng 1/8 cúp C1 châu Âu: Man City vs Real Madrid. Juventus vs Lyon

Lịch thi đấu vòng 1/8 cúp C1 châu Âu. Lịch thi đấu lượt về vòng 1/8 Champions League. Lịch thi đấu bóng đá cúp C1: Man City vs Real Madrid. Barcelona vs Napoli.  
Văn Hậu muốn cùng đội tuyển Việt Nam dự World Cup
Trang chủ FIFA đã đăng tải bài phỏng vấn tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu.  Hậu vệ tuyển Việt Nam tin tưởng anh và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để có thể lọt vào vòng loại tiếp theo World Cup 2020.
Đoàn Văn Hậu chia sẻ cùng FIFA.com về giấc mơ World Cup: “Tất nhiên chúng tôi đang có được lợi thế rất lớn nhưng trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, vì vậy chúng tôi cần phải cố gắng làm việc chăm chỉ thì mới đạt được kết quả mình mong muốn.
Chúng tôi còn 3 trận đấu rất quan trọng nữa và đó coi như là 3 trận chung kết, chúng tôi cần phải cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều để có được chiến thắng và đặc biệt là tấm vé đi vào vòng tiếp theo tại vòng loại World Cup, tôi tin là Việt Nam sẽ làm được.
Không phải chỉ riêng cá nhân tôi mà là tất cả các cầu thì trên thế giới họ luôn khao khát được tham dự World Cup, tôi sẽ cố gắng để cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu thật tốt và tôi tin chúng tôi sẽ tạo ra được những điều bất ngờ tiếp theo. Không có gì là không thể".
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, DTVN, tuyển Việt Nam, World Cup, Park Hang Seo, bầu Đệ, V League, Thanh Hóa
Văn Hậu muốn cùng tuyển Việt Nam dự World Cup. ảnh Hoàng Linh
Với 3 trận thắng và 2 trận hòa, đội tuyển Việt Nam hiện đang giữ ngôi đấu trong bảng đấu với các đối thủ mạnh của khu vực là Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE.
Trong 3 trận đấu còn lại, FIFA nhận định ĐT Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành được chiến thắng đầu tiên tại vòng loại thứ 3.
HAGL chưa nghĩ tới việc dừng V-League
Trưởng đoàn bóng đá của HAGL Nguyễn Tấn Anh đưa ra quan điểm, V-League 2020 chưa thể dừng lại và đội bóng phố Núi cũng muốn các bên liên quan cũng trao đổi để tìm ra giải pháp.
“Việc dừng V-League 2020 hay tiếp tục thì cần sự trao đổi để tìm giải pháp. Bản thân tôi cũng như CLB chưa nghĩ tới việc dừng giải đấu.
V-League 2020 mới đi chưa hết giai đoạn 1 và phía trước còn nhiều trận đấu nữa. Đây cũng là điều bất khả kháng, dịch bệnh xảy ra thì bắt buộc phải dừng chứ không ai mong muốn điều này”, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với giới truyền thông.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, DTVN, tuyển Việt Nam, World Cup, Park Hang Seo, bầu Đệ, V League, Thanh Hóa
HAGL chưa nghĩ tới việc dừng World Cup
Mới đây, CLB Thanh Hóa đã gửi đơn kiến nghị xin không tiếp tục tham dự V-League 2020 do những khó khăn về mặt tài chính. Sau đó, đội bóng xứ Thanh đã nhanh chóng xin rút lại đơn kiến nghị.
LĐBĐ Thái Lan muốn vay tiền AFC và FIFA
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung thừa nhận, FAT phải đi vay tiền để giải quyết cuộc khủng hoảng tài chính trầm trọng của bóng đá Thái Lan.
"Muốn bóng đá Thái Lan có thể hoạt động được, FAT cần tiền. Các giải đấu chuẩn bị trở lại nhưng chúng tôi không dễ huy động một nguồn tiền lớn thông qua tài trợ trong thời gian ngắn.
Hội đồng quản trị đã quyết định đi vay từ các nguồn trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng cần tiền mặt để giúp ĐTQG Thái Lan chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.
Tôi tin rằng mối quan hệ rất tốt với FIFA và AFC sẽ mang lại cho chúng tôi những khoản tiền cần thiết", Chủ tịch Somyot nói.
Các hoạt động bóng đá tại Thái Lan đã bị tạm dừng vào tháng 3 năm nay do sự bùng phát dịch COVID-19. Giải đấu Thai League dự kiến sẽ khởi động lại vào ngày 12/9.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Hậu, Doan Van Hau, DTVN, tuyển Việt Nam, World Cup, Park Hang Seo, bầu Đệ, V League, Thanh Hóa
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung (bên trái)
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO