Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League đổi thể thức là hợp lý. Tiến Dũng mong hạnh phúc ở TPHCM

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League đổi thể thức là hợp lý. Tiến Dũng mong hạnh phúc ở TPHCM

Thứ Tư, 13/05/2020 21:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League thay đổi thể thức là hợp lý. Thủ môn Tiến Dũng mong có thời gian hạnh phúc ở TPHCM.
VFF quyết phương án V-League chỉ có 1 đội xuống hạng và rút bớt số trận

VFF quyết phương án V-League chỉ có 1 đội xuống hạng và rút bớt số trận

V League, giải đấu số 1 của bóng đá Việt Nam sẽ khởi tranh trở lại kể từ ngày 5/6 sau quãng thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19.
Tiến Dũng muốn chơi bóng thật hạnh phúc
Chia sẻ với On Sports, Tiến Dũng tiết lộ bản thân hài lòng với cuộc sống ở CLB TP HCM. "Tôi cảm thấy rất hợp với Sài Gòn. Từ lúc vào đây tôi gặp gỡ rất nhiều đồng đội, người thầy mới. Tôi tự lên cho mình lập trường, mình sẽ chọn những người bạn, môi trường phù hợp để chơi cho phù hợp với mình, những nơi khiến mình thoải mái và hạnh phúc.
Đó đơn giản chỉ là lựa chọn thôi, vì năm nay tôi mới ngoài 20 tuổi nên sẽ chọn môi trường tích cực để phát triển. Trước lúc tôi nổi tiếng, trong các buổi tập tôi vẫn có những sai lầm, sai sót.
Tôi cứ thực hiện nó, hoàn thành nó sửa chữa từng chút một. Tôi có 3 năm ở đây và muốn chơi bóng thật hạnh phúc. Từng trận đấu, từng buổi tập, tôi muốn ra sân thật vui vẻ. Đấy là cuộc sống của tôi và tôi mong muốn như thế". Sau hai vòng đấu ở V League 2020, TP HCM hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm.
Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, V League, CLB TPHCM, HAGL, Hà Nội FC, Cup quốc gia
Tiến Dũng muốn có thời gian chơi bóng thật hạnh phúc 
V League thay đổi thể thức là điều hợp lý
V League 2020 sẽ trở lại vào ngày 5/6 và dự kiến kết thúc vào ngày 31/10. Các đội bóng sẽ hoàn tất lượt đi với 13 vòng đấu (bao gồm cả 2 vòng đã diễn ra) sau đó chia nhóm 8 đội xếp trên sẽ thi đấu để tranh chức vô địch, 6 đội xếp dưới sẽ thi đấu để tránh 1 suất xuống hạng.
HLV Phạm Anh Tuấn của CLB Hải Phòng cho biết: “Tất nhiên, việc thay đổi thể thức thi đấu như vậy thì những đội đang có điểm số tốt sẽ thuận lợi hơn. Tôi thấy thay đổi này hợp lý và có cái hay của nó, các đội cũng đồng thuận với phương án này.
Việc sau lượt đi 8 đội xếp trên tranh chức vô địch, 6 đội xếp dưới tránh 1 suất xuống hạng ảnh hưởng đến những đội mà càng về sau đá càng hay sẽ bị bất lợi hơn. Có thể nói, điều này ít nhiều sẽ thiệt thòi".
Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, V League, CLB TPHCM, HAGL, Hà Nội FC, Cup quốc gia
V-League thay đổi thể thức
V League bỏ ngỏ khả năng đón khán giả

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi V League 2020 trở lại vào ngày 5/6 tới đây, đó là việc các trận đấu diễn ra có khán giả hay không? Theo chia sẻ từ TTK Lê Hoài Anh, đây là vấn đề còn bỏ ngỏ và tùy thuộc vào tình hình địa phương, xếp hạng nguy cơ dịch bệnh ra sao. Cũng theo VPF, tùy vào sức chứa mỗi sân, BTC sẽ quyết định số % khán giả được phép vào sân.
Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: “Về yêu cầu tổ chức, Thủ tướng giao cho Trưởng ban phòng chống dịch ở các địa phương có văn bản gửi các câu lạc bộ báo cáo về phòng chống dịch Covid-19.
VPF đã xây dựng, hướng dẫn cụ thể theo công suất của từng sân thì sẽ được bao nhiêu % khán giả vào sân”.
Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, V League, CLB TPHCM, HAGL, Hà Nội FC, Cup quốc gia, Công Phượng
Tùy từng địa phương có thể đón một tỷ lệ khán giả tới sân nhất định
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên