Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trò cưng thầy Park buồn vì V-League nghỉ dài hạn

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trò cưng thầy Park buồn vì V-League nghỉ dài hạn

Thứ Tư, 01/04/2020 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Học trò cưng HLV Park Hang Seo buồn vì V-League nghỉ dài hạn.
Covid-19 khiến Xuân Nam lỡ hẹn với HLV Park Hang Seo

Covid-19 khiến Xuân Nam lỡ hẹn với HLV Park Hang Seo

Nếu không phải LS V-League 2020 đang tạm dừng vì ảnh hưởng của Covid-19, rất có thể Xuân Nam sẽ có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, hoặc ít nhất là anh sẽ nhận được sự chú ý của HLV Park Hang Seo.
Học trò cưng thầy Park buồn vì V-League nghỉ dài hạn
Trước tình cảnh V-League 2020 chưa hẹn ngày trở lại, tiền vệ của CLB SLNA và tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức tỏ ra rất buồn. "Tôi buồn lắm chứ. Trước mùa giải cả đội hào hứng chuẩn bị, riêng tôi đã phải chờ 1 năm trời để hồi phục chấn thương và đang có đà phong độ. Nhưng đúng là không ai có thể lường trước diễn biến của dịch bệnh lại ảnh hưởng tới bóng đá như vậy.
Dù rất khó khăn, chúng tôi vẫn phải khắc phục để vượt qua giai đoạn này. CLB mới đầu tư môn bóng bàn để giải trí nên chúng tôi cũng đỡ cảm thấy nhàm chán. Thỉnh thoảng một số anh em còn chơi cờ tướng.
Ban ngày, tất cả cùng ăn uống sinh hoạt tại nơi tập trung hết. Buổi tối thì một số cầu thủ được về với gia đình, vợ con và sáng hôm sau phải lên tập trung trở lại", Văn Đức chia sẻ với giới truyền thông.
HLV Park Hang Seo, Văn Đức, Phan Văn Đức, DTVN
Phan Văn Đức là học trò cưng của HLV Park
SLNA duy trì tập luyện
Lãnh đạo CLB SLNA đã tiến hành họp đội bóng và đưa ra quyết định toàn bộ các cầu thủ, đặc biệt là các ngoại binh được yêu cầu ở trong phòng, không đi ra ngoài khu tập trung trong thời gian không tập luyện. 
Chú thích ảnh
SLNA (áo vàng) khuyến cao các cầu thủ hạn chế ra ngoài
Trước đó, CLB SLNA cho VĐV các lứa U không tham gia thi đấu ở mùa giải 2020 (U12, 14, 16, 18) về với gia đình còn các lứa U tham gia thi đấu ở mùa giải 2020 vẫn tập luyện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của CLB và bộ phận Y tế của CLB.
Sân Thiên Trường được nâng cấp

Mới đây, UBND tỉnh Nam Định vừa duyệt chi dự án trị giá 185 tỷ đồng cho việc nâng cấp sân Thiên Trường để phục vụ cho SEA Games 31.
Các hạng mục được nâng cấp gồm khán đài A, B - nâng cấp thêm 1 tầng nữa kèm thêm mái che ở khán đài B, khán đài C, D được lắp thêm ghế ngồi thay vì bậc thềm như hiện tại.
Chú thích ảnh
Sân Thiên Trường của Nam Định sẽ được nâng cấp trong thời gian tới
Mặt cỏ của sân sẽ được thay thế với chất lượng chuẩn quốc tế, bảng điện tử cũng sẽ được lắp mới, giàn đèn chiếu sáng có thể sẽ vẫn giữ nguyên như hiện tại.
Dự kiến, sân Thiên Trường sau khi nâng cấp sẽ có sức chứa khoảng 45.000 chỗ ngồi. Đây là sân đấu có sức chứa lớn nhất tại V-League. Hiện tại, sân đấu có sức chứa lớn nhất Việt Nam là sân Cần Thơ (gần 50.000 chỗ ngồi).
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS