Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trận HAGL đấu Nam Định có thể mở cửa đón khán giả

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trận HAGL đấu Nam Định có thể mở cửa đón khán giả

Chủ Nhật, 10/05/2020 15:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trận HAGL đấu Nam Định ở Cup QG có thể mở cửa đón khán giả.
Huyền thoại bóng đá Anh ấn tượng mạnh với cựu đội trưởng HAGL

Huyền thoại bóng đá Anh ấn tượng mạnh với cựu đội trưởng HAGL

Robbie Fowler, tiền đạo danh tiếng của bóng đá Anh từng nổi danh ở CLB Liverpool và đội tuyển Anh đã chọn hai cầu thủ bóng đá Thái Lan ấn tượng nhất mà mình từng gặp là Teerasil Dangda và cựu đội trưởng HAGL Dasakorn Thonglao.
Trận HAGL đấu Nam Định ở Cup QG có thể mở cửa đón khán giả
Theo thông báo từ BTC giải, trận đấu giữa Nam Định và HAGL trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2020 sẽ đổi từ ngày 24/5 sang ngày 23/5. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Thiên Trường. Trước đó, BTC đã ra thông báo dự kiến các trận đấu ở Cúp QG sẽ khởi tranh vào ngày 24/5.
Trong thời gian qua, các đội bóng đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho các trận đấu ở V-League và Cúp QG. Nếu không có gì thay đổi, các trận đấu tại Cúp Quốc gia 2020 sẽ được tổ chức trên sân có khán giả. Điều này đồng nghĩa với việc sân Thiên Trường có thể mở cửa đón người hâm mộ tới sân.
HAGL, Nam Định, V League, Cup QG, Hà Nội FC, Văn Quyết, Quang Hải
Trận Nam Định vs HAGL có thể đón khán giả
Tuy nhiên, căn cứ tình hình diễn biến tiếp theo của dịch bệnh và chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, BĐH Giải sẽ cập nhật và điều chỉnh thời gian tổ chức thi đấu phù hợp với thực tế và thông báo đến các CLB trong thời gian sớm nhất.
Tuấn Anh đón sinh nhật cùng các đồng đội
Trong buổi tập mới nhất của CLB HAGL, Ban huấn luyện và CLB tổ chức sinh nhật cho những cầu thủ sinh trong tháng 5, gồm Minh Hiếu, Hữu Nghĩa, Chevy Walsh và Tuấn Anh.
Buổi lễ sinh nhật diễn ra trong không khí tràn ngập tiếng cười khi các cầu thủ HAGL thi nhau bôi bánh kem lên mặt nhau. Trong thời gian qua, đội bóng phố Núi rất tích cực tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất khi các giải đấu quay trở lại sau dịch Covid-19.
HAGL, Nam Định, V League, Cup QG, Hà Nội FC, Văn Quyết, Quang Hải
Tuấn Anh đón sinh nhật cùng các đồng đội
V-League sẽ điều chỉnh số lượng cầu thủ thay người trong một trận?

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã quyết định nâng số lần thay đổi người trong một trận đấu từ 3 lên 5, và 6 trong hiệp phụ khi bóng đá trở lại sau dịch COVID-19 nhằm đối phó với lịch thi đấu dày đặc. Tuy nhiên, VFF và VPF tới thời điểm này chưa có thông báo về việc áp dụng luật thi đấu mới của FIFA.
Trước khi luật thay đổi 5 cầu thủ được FIFA thông qua, VFF đã có quan điểm của mình. Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: "Mọi sự điều chỉnh của các tổ chức quản lý bóng đá quốc tế, cụ thể là FIFA đều hướng đến mục tiêu làm cho bóng đá tốt hơn, các cầu thủ đạt được sức khỏe cao nhất nhằm cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn. Khi đề xuất này của FIFA được chính thức thông qua và công bố điều chỉnh, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ có hướng dẫn cụ thể để các đội tuyển và các CLB thực hiện.
Theo tôi được biết, việc điều chỉnh này nếu có cũng chỉ là ngắn hạn, nhằm tháo gỡ khó khăn cho các đội bóng sau thời gian dài nghỉ thi đấu do dịch COVID-19. Những thay đổi, điều chỉnh về Luật thi đấu dù lớn hay nhỏ cũng đều mang ý nghĩa rất quan trọng, bởi nó có thể tác động trực tiếp đến kết quả thi đấu cũng như sự thích ứng của các đội bóng tại các giải đấu. Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn luôn có sự chuẩn bị cần thiết để đảm bảo các đội tuyển, các giải đấu của chúng ta không bị động khi Luật thay đổi".
Nhiều khả năng trong thời gian tới VPF và VFF sẽ đưa ra những thông báo cụ thể về quyết định nâng số lần thay đổi người trong mỗi trận đấu.
HAGL, Nam Định, V League, Cup QG, Hà Nội FC, Văn Quyết, Quang Hải
V-League trở lại, các đội bóng có thể thay thế 5 người
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên