Bóng đá Việt Nam hôm nay: TPHCM mượn tiền vệ HAGL. Nhiều CLB Hàn Quốc quan tâm Quang Hải

Chủ Nhật, 29/11/2020 19:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: CLB TPHCM mượn tiền vệ HAGL. Nhiều CLB Hàn Quốc quan tâm tới Quang Hải.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Southampton vs MU, Chelsea vs Tottenham. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Southampton vs MU, Chelsea vs Tottenham. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Southampton vs MU, Chelsea vs Tottenham. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga: trực tiếp Barcelona vs Osasuna. Lịch thi đấu bóng đá Italia Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1. Lịch bóng đá ngày 29/11, sáng 30/11.
CLB TPHCM mượn tiền vệ Phan Thanh Hậu
CLB HAGL đồng ý để tiền vệ Phan Thanh Hậu đầu quân cho CLB TPHCM với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.
Ở mùa giải 2020, Phan Thanh Hậu ra sân 5 trận với thời lượng 165 phút cho HAGL nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn.
Cầu thủ này cũng từng bày tỏ nguyện vọng muốn rời đội bóng phố Núi để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn.
Chú thích ảnh
Thanh Hậu từng cùng U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup
Thanh Hậu từng nằm trong top 40 sao trẻ hay nhất thế giới do tờ The Guardian bình chọn.
Ở những mùa giải vừa qua, Thanh Hậu thường xuyên ngồi ghế dự bị trong màu áo HAGL.
Quang Hải nhận được quan tâm của các CLB Hàn Quốc
Chia sẻ với báo giới, Chủ tịch CLB Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang cho hay: “Với trường hợp của Quang Hải không riêng gì các đội ở khu vực Đông Nam Á, chúng tôi còn nhận được những lời đề nghị từ các nền bóng đá phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc.
Chúng tôi đã trao đổi với Quang Hải, thống nhất được thời điểm thích hợp và chúng tôi đều xác định tư tưởng của các cầu thủ trước khi quyết định cuối cùng.
Các cầu thủ của thủ Hà Nội FC luôn tôn trọng và lắng nghe những lời tư vấn cũng như tham mưu từ ban lãnh đạo câu lạc bộ.
Vì vậy, tôi tin là trong thời gian tới, khi cơ hội đến thì các bạn đã sẵn sàng tư tưởng cũng như hành trang, để có thể được thi đấu, cọ xát ở môi trường bóng đá cao hơn Việt Nam”.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HAGL, Quang Hải, bầu Đức, Hà Nội FC, V League, chuyển nhượng V League, Phan Thanh Hậu
Quang Hải nhận được sự quan tâm của nhiều CLB Hàn Quốc và Nhật Bản. ảnh Hoàng Linh
HLV Than Quảng Ninh thừa nhận đội bóng gặp khó khăn
HLV trưởng Than Quảng Ninh Phan Thanh Hùng thừa nhận đội bóng đất Mỏ đang gặp khó khăn về tài chính.
"Tôi không phủ nhận việc Than Quảng Ninh đang gặp một số khó khăn, nhất là vấn đề tài chính. Ngày 25/11, toàn đội đã tập trung trở lại. Chúng tôi đã ngồi lại để tập trung giải quyết những vấn đề khó khăn hiện tại của Than Quảng Ninh.
Tôi biết việc Hội cổ động viên Than Quảng Ninh viết đơn và thu thập chữ ký gửi lên lãnh đạo tỉnh. Thực tế ra, tỉnh cũng chưa có được sự đầu tư tốt về mặt tài chính cho đội bóng.
Có thể đó cũng là lý do mà cổ động viên tâm thư gửi lên cấp trên", HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ với báo giới.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HAGL, Quang Hải, bầu Đức, Hà Nội FC, V League, chuyển nhượng V League, Phan Thanh Hậu
Than Quảng Ninh (áo xanh) đang gặp khó khăn về mặt tài chính
Kiatisak là biểu tượng của HAGL
Nói về việc Kiatisak trở lại dẫn dắt HAGL, HLV Dusit cho rằng, người đồng nghiệp của mình được xem như là một biểu tượng của HAGL: “Kiatisak là biểu tượng của HAGL. Tôi tin rằng CLB sẽ có bước phát triển tuyệt vời đúng với mục tiêu đề ra dưới sự dẫn dắt của anh ấy".
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HAGL, Quang Hải, bầu Đức, Hà Nội FC, V League, chuyển nhượng V League, Phan Thanh Hậu
Kiatisak sẽ giúp HAGL phát triển hơn nữa
Hiện tại, HLV Dusit đang dẫn dắt Pathum United thi đấu Thai League. Theo HLV Dusit, HAGL sẽ chưa có ý định chiêu mộ một trong những học trò của ông.
“Tôi tin rằng sẽ không có đề nghị từ nào từ HAGL về việc chiêu mộ một trong những cầu thủ đá chính của Pathum United. Các cầu thủ sẽ không đi đâu cả đó là điều chắc chắn”, Dusit Chalermsan nói.
HLV Dusit Chalermsan từng có thời gian thi đấu trong màu áo HAGL cùng với Kiatisak. Bên cạnh đó, HLV Dusit từng làm HLV trưởng HAGL.

An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*