Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tiền đạo tuyển Việt Nam hy vọng sớm hết dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tiền đạo tuyển Việt Nam hy vọng sớm hết dịch Covid-19

Thứ Sáu, 03/04/2020 16:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tiền đạo tuyển Việt Nam hy vọng sớm hết dịch Covid-19.
Muangthong phủ nhận tin đồn ‘giải phóng’ Đặng Văn Lâm

Muangthong phủ nhận tin đồn ‘giải phóng’ Đặng Văn Lâm

Lãnh đạo Muangthong United khẳng định không có kế hoạch giải phóng hợp đồng của thủ môn Đặng Văn Lâm, ít nhất là trong thời điểm này khi những tin đồn thủ thành đội tuyển Việt Nam sẽ được bán ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải Thai League 2020.
Tiền đạo tuyển Việt Nam hy vọng sớm hết dịch Covid-19
Tiền đạo CLB Bình Dương và tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Linh cho biết, anh cảm thấy rất nhớ sân bóng sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19. “Việc rời xa sân cỏ khá lâu cũng gây ảnh hưởng tới tâm lý của Linh và các cầu thủ. Linh nhớ các trận đấu ở V-League cũng như đội tuyển Việt Nam, nhớ không khí từ các khán đài.
Nhưng mình cũng hiểu rằng trước mắt chúng ta phải cố gắng phòng chống dịch bệnh thật tốt. Hy vọng dịch Covid-19 sớm qua đi để cuộc sống trở lại bình thường. Mong những điều tốt nhất đến mọi người”, Nguyễn Tiến Linh chia sẻ.
Tiến Linh, DTVN, V League
Tiến Linh mong sớm hết dịch bệnh
Indonesia tính giảm lương HLV trưởng
Thông tin từ tờ Bola cho biết tình hình tài chính của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và Chủ tịch Mochamad Iriawan đanh tính tới việc giảm lương tất cả các thành viên ban huấn luyện của các cấp ĐTQG.
HLV Shin Tae Yong, người được giao nhiệm vụ dẫn dắt đội U19, U23 và ĐTQG Indonesia cũng nằm trong số này.
"Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu về việc áp dụng điều chỉnh lương cho các huấn luyện viên và nhân viên đào tạo của đội tuyển quốc gia Indonesia trên mọi lứa tuổi. Các cấp đội tuyển sẽ không thi đấu trong tình trạng hiện tại, vì thế khả năng cao sẽ có những điều chỉnh về mức lương của họ", Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan nhấn mạnh.
Chú thích ảnh
Indonesia tính giảm lương HLV trưởng

Huỳnh Đức là tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam
Bình luận viên Quang Huy đưa ra quan điểm: “Tôi nghĩ Lê Huỳnh Đức là tiền đạo xuất sắc nhất. Tôi nói ngay Lê Huỳnh Đức không phải đắn đo vì đó là mẫu trung phong càng ngày càng hiếm, không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Anh ta toàn diện, sút tốt cả hai chân và sút rất mạnh, tốc độ, khả năng độc lập tác chiến cao, không quá khéo léo nhưng khi cần hoàn toàn có thể giữ được trái bóng để chờ đồng đội lên.
Huỳnh Đức là người hiếm hoi mà ngày còn thi đấu, chưa biết "Tây" thế nào nhưng Đức vẫn đá được trung phong cắm. Trong khi đó, chúng ta hãy nhớ Anh Đức còn có giai đoạn phải dạt ra đá tiền vệ biên ở Bình Dương”. Trong sự nghiệp, Huỳnh Đức từng 4 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam, 2 lần là Vua phá lưới -.League.
Chú thích ảnh
Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Lê Huỳnh Đức
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên