Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thai League sẽ giảm nửa số trận. Thầy Công Phượng tự nấu ăn vì Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thai League sẽ giảm nửa số trận. Thầy Công Phượng tự nấu ăn vì Covid-19

Thứ Năm, 02/04/2020 19:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thai League có thể sẽ cắt giảm nửa số trận. Thầy của Công Phượng tự nấu ăn tại nhà vì dịch Covid-19.
Muangthong tiết lộ lý do Văn Lâm phải ngồi dự bị

Muangthong tiết lộ lý do Văn Lâm phải ngồi dự bị

Sau hai trận thua liên tiếp của Muangthong United hồi đầu mùa giải, thủ thành Đặng Văn Lâm đã bị HLV Alexandre Gama đẩy lên băng ghế dự bị. Tuy nhiên, mới đây mọi đồn đoán về lý do Đặng Văn Lâm phải ngồi trên ghế dự bị đã được CLB Thái Lan Muangthong United tiết lộ.
Thầy Công Phượng tự nấu ăn tại nhà vì dịch Covid-19
Trang Yonhap (Hàn Quốc) đã có một cuộc phỏng vấn với HLV trưởng CLB TPHCM, Chung Hae Seong về cuộc sống của chiến lược gia người Hàn Quốc trong bối cảnh V-League tạm hoãn vì dịch Covid-19.
"Các giải đấu tại Việt Nam hiện tại đã tạm dừng để phòng dịch Covid-19. Việc tập luyện cũng không thể diễn ra nhưng tôi vẫn quan sát các cầu thủ hằng ngày qua các video mà họ gửi về cho mình. Gia đình tôi hiện tại không thể đến Việt Nam vì dịch bệnh.
Cách đây một thời gian, vợ tôi đã đến và mua cho tôi rất nhiều đồ ăn, nhưng giờ mọi thứ cũng ít dần rồi. Các cửa hàng và siêu thị Hàn Quốc xung quanh đây vẫn mở cửa, tôi có thể mua đồ và tự nấu nướng tại nhà", HLV Chung Hae Seong chia sẻ.
Chú thích ảnh
HLV trưởng CLB TPHCM Chung Hea Seong
Thai League bàn phương án cắt giảm một nửa số trận
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot đề xuất cắt ngắn Thai League thay vì lượt đi và về nay chỉ đá một lượt rồi kết thúc giải.
Chủ tịch FAT, Somyot nói: “FAT và BTC Thai League tiếp tục tuân thủ quy định của nhà nước về các giải pháp ngăn chặn nạn lây lan dịch Covid-19 và mặt khác đệ trình nhà nước về việc cắt bớt một lượt Thai League 2020. Có nhiều phương án như đá trong điều kiện không khán giả, đá một lượt… nhưng khả năng giải pháp rút ngắn Thai-League là khả thi.
Việc cắt giảm một nửa số trận của Thai League sẽ ảnh hưởng đến đối tác truyền hình TrueVisions nhưng chúng tôi sẽ thương lượng trong hoàn cảnh bất khả kháng này.
Thai League sẽ bắt đầu trở lại trong điều kiện cho phép". Thai League có 16 đội tức tổng cộng 30 lượt trận, Thai League 2020 mới chỉ đi được bốn vòng đấu, nay nếu cắt giảm một lượt thì Thai League còn 11 vòng đấu nữa.
Văn Lâm, Dang Van Lam, Muangthong United
Thai League tính phương án cắt giảm nửa số trận
U19 Đông Nam Á lùi thời gian khai mạc tới tháng 9
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều khả năng, các giải U19 và hạng nhì sẽ phải diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8. Chính vì lý do này nên việc tập trung đội tuyển U19 Việt Nam trong tháng 7 để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á (diễn ra đầu tháng 8 tại Indonesia) là rất khả thi.
VFF đã chủ động liên lạc với LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) và LĐBĐ Indonesia đề nghị lùi giải U19 Đông Nam Á lại 1 tháng.

Chú thích ảnh
U19 Đông Nam Á hoãn lại 1 tháng
HLV trưởng tuyển U19 Việt Nam Philippie Troussier cho biết việc giải U19 Đông Nam Á lùi lại đấu vào tháng 9 sẽ thuận lợi cho U19 Việt Nam tập trung liên tục cho giải đấu này, giải U19 quốc tế tiền châu Á (28/9 đến 4/10) và sau đó là VCK U19 châu Á tại Uzbekistan từ 14/10.
5 tài năng trẻ hứa hẹn của bóng đá Việt Nam
Sports442 phiên bản tiếng Anh đã xuất bản bài viết với tựa đề: "5 tài năng trẻ sẽ nắm vận mệnh bóng đá Việt Nam". 5 cầu thủ đó là Thanh Khôi (HAGL), Mạnh Quỳnh (SLNA), Nguyên Hoàng, Công Đến (PVF), Tiến Sinh (Viettel. Những cầu thủ này thuộc lứa U18, U19 Việt Nam, đây cũng là lứa tuổi mà VFF sẽ đầu tư trọng điểm để hướng tới mục tiêu World Cup trong tương lai.
Sports442 nhận định: "Sau thành công của bóng đá Việt Nam 2 năm qua, HLV Park hang Seo và VFF đã triển khai mục tiêu hướng đến World Cup 2026. Lứa cầu thủ kế cận lớp đàn anh Quang Hải, Công Phượng, Tuấn Anh,... sẽ là những người được đầu tư trọng điểm".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên