Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo lộ chiến thuật. Muangthong ra điều kiện bán Văn Lâm

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo lộ chiến thuật. Muangthong ra điều kiện bán Văn Lâm

Chủ Nhật, 12/04/2020 18:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo để lộ chiến thuật. Muangthong ra điều kiện bán Văn Lâm.
Thầy trò HLV Park Hang Seo chịu áp lực cuối năm 2020

Thầy trò HLV Park Hang Seo chịu áp lực cuối năm 2020

Nếu bóng đá Việt Nam vẫn cương quyết bảo lưu mục tiêu “ăn cả” AFF Cup và cán đích đầu bảng G vòng loại World Cup 2022, dịp cuối năm nay sẽ là thời điểm chịu nhiều áp lực lớn với HLV Park Hang Seo.
Thầy Park để lộ chiến thuật
Trong bài viết được đăng tải trên báo chí gần đây, HLV Park Hang Seo xuất hiện trong bối cảnh đang bàn bạc chiến thuật với các trợ lý. Điều đặc biệt là hình ảnh HLV Park bên cạnh sa bàn chiến thuât. Tờ Siamsport mới đây đã cho rằng HLV Park Hang Seo đã có hành động bất cẩn khi để lộ những cái tên chuẩn bị triệu tập.
“HLV Park Hang Seo đã vô tình để lộ những cái tên mới chuẩn bị triệu tập cho vòng loại Wolrd Cup 2022 sắp tới. Đây là một hành động có thể coi là bất cẩn. Nhiều khả năng là sau khi biết mình đã bị lộ chiến thuật, nhân sự, thì HLV Park sẽ có những sự thay đổi.
Nếu giữ nguyên thì những đối thủ sắp tới của họ sẽ có cơ hội khắc chế”, tờ Siamsport đưa tin.
HLV Park Hang Seo, Văn Lâm, Dang Van Lam, DTVN
HLV Park cùng trợ lý bàn bạc chiến thuật cho tuyển Việt Nam
Muangthong ra điều kiện bán Văn Lâm
GDĐH CLB Thái Lan Muangthong United Ronan Ritsuwaja khẳng định họ chưa có kế hoạch bán Văn Lâm. Nhưng ông Ronan Ritsuwaja nhấn mạnh, Muangthong có thể bán Văn Lâm khi nhận được đề nghị hấp dẫn và đúng lúc.
“Từ đầu năm nay, Văn Lâm đã khởi đầu không tốt. Anh ấy dính chấn thương từ trước mùa giải mới và có vẻ mất tự tin vì lọ ngại sẽ tái phát chấn thương. Sau đó, Somporn Yos tỏa sáng, cứu thua cho chúng tôi 2 trận liên tiếp và khiến tình hình trở nên khó khăn hơn cho Văn Lâm. Tất nhiên, chúng tôi thích có sự cạnh tranh như vậy trong đội hình.
Văn Lâm là thủ môn xuất sắc, là thủ môn hàng đầu ASEAN. Bán cậu ấy hay không là chuyện tương lai. Nếu Văn Lâm có cơ hội đến một giải đấu lớn hơn, hoặc chúng tôi nhận được một đề nghị hấp dẫn, chúng tôi sẽ xem xét.
Tất nhiên, chuyện đó phải đến đúng lúc. Ngoài ra, chúng tôi chỉ bán Văn Lâm khi có người thay thế. Hiện tại, cậu ấy vẫn còn hợp đồng dài hạn với chúng tôi”, chia sẻ với SMM Sport, Ronan Ritsuwaja nói.
HLV Park Hang Seo, Văn Lâm, Dang Van Lam, DTVN
Muangthong có thể bán Văn Lâm nếu được giá

Cầu thủ Thái Lan về quê nuôi bò
Trong thời gian Thai League đang tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuyển thủ U23 Thái Lan Jaroensak Wonggorn đã trở về nhà ở tỉnh Kanchanaburi phụ giúp bố mẹ chăm sóc những chú bò trong trang trại của gia đình.
Chú thích ảnh
Jaroensak về quê nuôi bò
Jaroensak cho biết, do gia đình có hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ anh đã phải làm quen với công việc chăn bò để phụ giúp bố mẹ. Hằng ngày, Jaroensak đi cắt cỏ mang về để vào những chiếc máng cho bò ăn.
"Mỗi khi về nhà, tôi đều giúp bố mẹ bởi tôi biết họ đã rất mệt sau cả ngày làm việc cật lực. Mặc dù bố mẹ không thích tôi làm việc này vì muốn tôi được nghỉ ngơi. Nhưng tôi cảm nhận được sự vất vả của họ nên luôn tranh thủ giúp đỡ bố mẹ dù tôi chỉ nghỉ vài ngày ở nhà.
Nhờ vào việc chăn nuôi trang trại bò, gia đình tôi đã có cuộc sống tốt hơn", Jaroensak cho biết.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên