Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park chung tay ủng hộ 100000 USD chống dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park chung tay ủng hộ 100000 USD chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, 03/04/2020 19:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park chung tay ủng hộ 100.000 USD chống dịch Covid-19.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không bị giảm lương. Thái Lan cắt 50% lương ông Nishino

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không bị giảm lương. Thái Lan cắt 50% lương ông Nishino

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không bị giảm lương. Thái Lan cắt 50% lương HLV trưởng Akira Nishino.
HLV Park Hang Seo ủng hộ 100.000 USD chống dịch Covid-19
Chiều 3/4, HLV Park Hang Seo cùng Đại sứ quán và một số doanh nghiệp Hàn Quốc trao số tiền 100.000 USD ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19 tại trụ sở Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (Hà Nội).
Ngoài ra, các đơn vị này còn ủng hộ thêm 50.000 khẩu trang, 500 thùng mỳ và 500 bao gạo.
Chú thích ảnh
HLV Park từng ủng hộ 5000 USD chống dịch
“Tôi biết dịch COVID-19 khiến các quốc gia trên thế giới và Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Chính phủ Việt Nam và nhân dân thực hiện rất tốt công tác ngăn ngừa, phòng chống dịch. Tôi mong muốn thông qua các hành động của mình có thể góp một phần nhỏ vào cuộc chiến chống dịch", HLV Park chia sẻ. Trước đó, HLV Park đã ủng hộ 5.000 USD tới Quỹ phòng chống dịch Covid-19.
HLV Park Hang Seo vẫn làm việc hàng ngày
Dù các hoạt động liên quan tới bóng đá đã tạm hoãn vì dịch nhưng hàng ngày, HLV Park Hang Seo vẫn làm việc vào buổi sáng với thành viên BHL để chuẩn bị kế hoạch cho tuyển Việt Nam.
HLV Park Hang Seo cho biết: “Tình hình dịch bệnh như vậy thì bóng đá buộc phải tạm dừng là bất kháng. Tuy nhiên tôi hy vọng sắp tới mọi thứ sớm ổn định để cuộc sống và bóng đá trở lại bình thường”.
Chú thích ảnh
HLV Park vẫn làm việc thường ngày
Trong khi đó, theo Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh, hiện VFF và HLV Park Hang Seo chưa thể thống nhất kế hoạch của các đội tuyển quốc gia. “AFC và FIFA hiện cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho các đội tuyển quốc gia trong các tháng tới.
Chính vì vậy lúc này chúng ta buộc phải chờ đợi. Tuy nhiên trong công tác chuyên môn, có thể HLV Park Hang Seo có nhiều công việc cần tính toán trước với các trợ lý nên hàng ngày ông vẫn làm việc”, ông Lê Hoài Anh cho biết.
Đội bóng Công Phượng ủng hộ 360 triệu chống dịch
Sáng nay (3/4), HLV Chung Hae Soung và trợ lý Lư Đình Tuấn đã đại điện cho CLB TPHCM ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam tại UBMTTQ thành phố Hồ Chí Minh.
Số tiền mà CLB TPHCM ủng hộ UBMTTQ thành phố Hồ Chí Minh trong sáng nay (3/4) là 360 triệu đồng. Đây là số tiền được tập thể câu lạc bộ đóng góp nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
Chú thích ảnh
Đội bóng Công Phượng ủng hộ 360 triệu chống dịch
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*