Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL thắng giao hữu. VFF bác đơn khiếu nại của học trò thầy Park

Thứ Sáu, 20/03/2020 19:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL thắng giao hữu. VFF bác đơn khiếu nại của học trò thầy Park Hang Seo.
HAGL giờ đã không còn ‘ngây thơ’?

HAGL giờ đã không còn ‘ngây thơ’?

Màn trình diễn trước Viettel trên sân Hàng Đẫy cho thấy HAGL của mùa giải V-League 2020 đã và đang thay đổi trong triết lý mà đội bóng này vận hành, khi đội bóng phố Núi không còn “cố sống, cố chết” với lối đá ban bật nhỏ, bóng ngắn.
VFF bác đơn khiếu nại của học trò HLV Park Hang Seo
Liên quan đến đơn khiếu nại của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Đắc Lắc, ông Võ Thành Luân – HLV trưởng đội U19 Đắc Lắc, cầu thủ Eli Niê (U19 Đắc Lắc), Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao (thuộc Sở Vh-TT tỉnh Bình Định) về các Quyết định Kỷ luật của Ban Kỷ luật LĐBĐVN đối với trận đấu giữa U19 Bình Định gặp U19 Đắc Lắc tại giải Vô địch U19 Quốc gia 2020, Ban Giải quyết khiếu nại có các quyết định như sau:
1/ Hủy bỏ hình thức kỷ luật: “Hủy bỏ kết quả trận đấu giữa hai đội U19 Đắc Lắc và U19 Bình Định ngày 5/3/2020 trên sân thi đấu Hàm Rồng 5, Gia Lai do có biểu hiện nhường điểm” tại Điều 1 Quyết định số 85/QĐ-LĐBĐVN ngày 07/03/2020 của Ban Kỷ luật.
2/ Không xem xét các khiếu nại của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Đắc Lắc, ông Võ Thành Luân và cầu thủ Eli Niê (U19 Đắc Lắc) đối với Quyết định số 91/QĐ-LĐBĐVN ngày 07/03/2020 của Ban Kỷ luật LĐBĐVN về việc Kỷ luật cầu thủ Eli Niê của đội U19 Đắc Lắc, do không thuộc phạm vi giải quyết khiếu nại.
Chú thích ảnh
VFF bác đơn khiếu nại thủ thành Eli Niê (bên trái)
Trước đó, thủ thành Eli Niê đã bị đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp và phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) đối với cầu thủ Y Êli NiÊ (số 23)của đội U19 Đắk Lắk do thi đấu không đúng khả năng của mình mà không có lý do chính đáng trong trận đấu giữa hai đội U19 Đắk Lắk và U19 Bình Định ngày 05/3/2020 tại sân thi đấu Hàm Rồng 5, Gia Lai.
3/ Không xem xét Đơn khiếu nại của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao (thuộc Sở Vh-TT tỉnh Bình Định) đối với các Quyết định Kỷ luật số 85/QĐ-LĐBĐVN, 86/QĐ-LĐBĐVN, 87/QĐ-LĐBĐVN, 88/QĐ-LĐBĐVN, 89/QĐ-LĐBĐVN và 90/QĐ-LĐBĐVN, ngày 07/03/2020 của Ban Kỷ luật LĐBĐVN, do đã quá thời hạn giải quyết khiếu nại và không kèm theo hồ sơ thuyết minh về căn cứ khiếu nại.
HAGL tích cực đá giao hữu do V-League tạm hoãn
Chiều ngày 20/3, CLB HAGL đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trong trận giao hữu với Công An Nhân Dân. Ở trận đấu này, BHL của đội bóng phố núi đã tung ra sân các cầu thủ chưa được thi đấu nhiều ở 2 vòng đấu đầu tiên của V.League 2020.
Những cầu thủ ghi bàn cho HAGL là Văn Anh và Phan Thanh Hậu. Sau trận đấu này, đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục tập duy trì cho đến khi V.League trở lại.
Chú thích ảnh
HAGL đá giao hữu trong thời gian V-League nghỉ
Myanmar từ chối đá giao hữu với Malaysia
Liên đoàn Bóng đá Myanmar (MFF) đã từ chối đá giao hữu với tuyển Malaysia vào cuối tháng 3. Trước đó, MFF đưa ra lý do họ từ chối đá giao hữu với đội tuyển Malaysia là do lo ngại tình hình căng thẳng của dịch bệnh.
Tổng thư ký của MFF mới đây cho biết thêm một lý do khác khiến đội bóng này từ chối đá giao hữu với Malaysia. “Chúng tôi nhận được đề nghị tổ chức một trận giao hữu từ Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM). Chúng tôi phải cân rất thật kỹ vấn đề này vì dịch.
Hơn nữa, HLV Antoine Hey muốn có một trận giao hữu mới một đội tuyển mạnh hơn. Nếu chúng tôi thua một đối thủ có thứ hạng thấp như Malaysia, vị trí trên bảng xếp hạng của chúng tôi cũng sẽ bị sụt giảm", Tổng thư ký MFF Ko Ko Thein nói.
Chú thích ảnh
Myanmar từ chối đá giao hữu với Malaysia
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA