Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hà Nội bác tin đồn Duy Mạnh hành hung vợ. VFF ra án phạt với cầu thủ bán độ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hà Nội bác tin đồn Duy Mạnh hành hung vợ. VFF ra án phạt với cầu thủ bán độ

Thứ Ba, 12/05/2020 15:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hà Nội bác tin đồn Duy Mạnh có hành vi xấu. VFF ra án phạt với cầu thủ bán độ.
Vợ Duy Mạnh lên tiếng trước tin đồn bị chồng đánh đập, hủy trạng thái kết hôn

Vợ Duy Mạnh lên tiếng trước tin đồn bị chồng đánh đập, hủy trạng thái kết hôn

Nguyễn Quỳnh Anh- vợ cầu thủ Duy Mạnh- đã phải lên tiếng thanh minh những tin đồn liên quan tới hôn nhân của vợ chồng cô.
Hà Nội bác tin đồn Duy Mạnh có hành vi không đẹp
Trên trang fanpage chính thức của Hà Nội FC đã lên tiếng bảo vệ cầu thủ Duy Mạnh trước những tin đồn cầu thủ này có những hành vi không đẹp với bà xã Quỳnh Anh.
"Thời gian gần đây, CLB bóng đá Hà Nội nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội… Với quan điểm tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên nhưng cần điều chỉnh khi cần thiết, tránh ảnh hưởng tới tập thể, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có những trao đổi kịp thời với toàn thể đội bóng nhằm tìm hiểu, đưa ra phương án bảo đảm danh dự của cá nhân và Câu lạc bộ.
Mới nhất, tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật".
Duy Mạnh, CLB Hà Nội, Hà Nội FC, Minh Long, kỷ luật cầu thủ bán độ, VFF
Hà Nội bảo vệ Duy Mạnh
Thủ môn Hà Nội FC phẫu thuật đầu gối
Vào ngày mai (13/5), thủ môn Phí Minh Long sẽ phẫu thuật đầu gối phải tại bệnh viện 108. Minh Long đã gặp chấn thương trong thời gian tập luyện trở lại sau dịch COVID-19. Cụ thể, Minh Long bị chấn thương vùng khớp gối. Kết quả chụp cộng hưởng (MRI): Tổn thương dây chằng chéo trước, rách độ III sừng sau sụn chêm ngoài, ít dịch khớp gối.
Sau quá trình điều trị thì đầu gối của Minh Long còn bị đau khi xoay và không trụ vững, bộ phận Y tế đã quyết định đưa Minh Long đi phẫu thuật đầu gối nhằm chữa dứt điểm chấn thương. Dự kiến Minh Long phẫu thuật vào ngày mai và cần 2 tháng để hồi phục. Minh Long được xem là thủ thành số 2 của đội bóng Thủ đô. Trong thời gian qua, thủ thành số 1 Nguyễn Văn Công cũng đang gặp vấn đề về chấn thương.
Duy Mạnh, CLB Hà Nội, Hà Nội FC, Minh Long, kỷ luật cầu thủ bán độ, VFF
Thủ thành Phí Minh Long
HLV U19 Việt Nam không nhận được đề nghị làm GĐKT từ VFF
Đã có nhiều thông tin cho rằng, sau khi ông Gede rời vị trí GĐKT, VFF sẽ mời ông Philippe Troussier ngồi vào chiếc ghế nóng. Tuy nhiên, HLV trưởng tuyển U19 Việt Nam Philippe Troussier khẳng định ông không nhận được đề nghị làm GĐKT VFF.

"Tôi không nhận được lời đề nghị nào từ VFF. Tôi chỉ biết là họ không gia hạn thêm hợp đồng với Juergen. Tôi cũng là một phần của VFF, là HLV trưởng đội U19. Rõ ràng, tôi có nhiệm vụ riêng với đội U19 và tôi phải có trách nhiệm ưu tiên cho nhiệm vụ này”.
Duy Mạnh, CLB Hà Nội, Hà Nội FC, Minh Long, kỷ luật cầu thủ bán độ, VFF
HLV U19 Việt Nam Philippe Troussier
VFF ra án phạt với cầu thủ bán độ
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức ra án phạt đối với một số cầu thủ trẻ của đội U21 Đồng Tháp về hành vi bán độ. Có tổng cộng 11 cầu thủ của U21 Đồng Tháp phải nhận án cấm thi đấu từ 6 tháng đến 5 năm bao gồm:
1. Phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và cấm tham gia các hoạt động bóng đá 05 năm do VFF quản lý, tổ chức đối với cầu thủ Huỳnh Văn Tiến (số 11) của đội U21 Đồng Tháp do có hành vi tổ chức và tham gia cá độ, đánh bạc liên quan đến bóng đá trong trận đấu giữa hai đội U21 Vĩnh Long và U21 Đồng Tháp ngày 19-6-2019 tại sân thi đấu Thành Long 1, TP. Hồ Chí Minh.
2. Phạt 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm nghìn đồng) và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá 06 tháng do VFF quản lý, tổ chức đối với cầu thủ Nguyễn Nhật Trường (số 29), cầu thủ Nguyễn Anh Phát (số 23), cầu thủ Võ Minh Trọng (số 20), cầu thủ Lê Nhựt Huy (số 4), cầu thủ Giang Sô Ny (số 21), cầu thủ Trần Hữu Nghĩa (số 19), cầu thủ Cao Tấn Hoài (số 7), cầu thủ Dương Vũ Linh (số 9), cầu thủ Kha Tấn Tài (số 22), cầu thủ Trần Công Minh (số 8) của đội U21 Đồng Tháp do có hành vi tham gia cá độ, đánh bạc liên quan đến bóng đá trong trận đấu giữa hai đội U21 Vĩnh Long và U21 Đồng Tháp ngày 19-6-2019 tại sân thi đấu Thành Long 1, TP. Hồ Chí Minh.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên