Bóng đá Việt Nam hôm nay: Filip Nguyễn hăng say tập luyện. Văn Hậu giúp Hà Nội tự tin

Thứ Hai, 07/09/2020 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Filip Nguyễn hăng say tập luyện ở đội tuyển Séc. Văn Hậu giúp Hà Nội tự tin đá tứ kết Cúp QG.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 7/9: Trực tiếp Hà Lan vs Ý, Czech vs Scotland. BĐTV, BĐTV HD

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 7/9: Trực tiếp Hà Lan vs Ý, Czech vs Scotland. BĐTV, BĐTV HD

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá UEFA Nations League: trực tiếp Hà Lan vs Ý, Czech vs Scotland. Lịch thi đấu bóng đá giao hữu CLB. Lịch bóng đá ngày 7/9, sáng 8/9. 
Filip Nguyễn hăng say tập luyện cùng đội tuyển Séc
Sau khi công bố danh sách triệu tập, đội tuyển Séc đã bước vào quá trình tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Scotland. Thủ thành Filip Nguyễn đang tích cực luyện tập để có thể giành được suất bắt chính trong trận gặp Scotland tại UEFA Nations League 2020/2021.
Đội tuyển Séc đang dẫn đầu bảng B2 sau chiến thắng 3-1 trước Slovakia ở trận ra quân. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Séc đã phải triệu tập một đội hình hoàn toàn mới để đá trận gặp Scotland sau khi 2 nhân viên tham dự trận gặp Slovakia mắc COVID-19.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Filip Nguyễn, Văn Hậu, Hà Nội FC, DTVN, Cup QG, lịch thi đấu Cup QG, VPF, VFF
Filip Nguyễn tập luyện cùng tuyển Séc
Trước đó, Filip Nguyễn đã đưa ra quyết định đầu quân cho đội tuyển Séc thay vì Việt Nam sau khi anh có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Séc.
Văn Hậu giúp Hà Nội tự tin chinh phục Cúp QG
Theo đánh giá của đội trưởng Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết, sự trở lại của Văn Hậu rất cần thiết.
“Đối với Hà Nội FC, là đương kim vô địch ở Cúp Quốc gia thì sức ép với chúng tôi rất lớn. Trong thời gian tập luyện, thi đấu giao hữu chuẩn bị cho trận đấu với Cần Thơ , Hà Nội FC không có trường hợp chấn thương nghiêm trọng, ngoài Văn Dũng bị lật cổ chân ở trận đấu tập với Viettel cuối tuần trước.
Sự trở lại của Đoàn Văn Hậu cũng giúp chúng tôi tự tin hơn trong hành trình chinh phục Cúp Quốc gia 2020”, Văn Quyết chia sẻ với vov.vn.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Filip Nguyễn, Văn Hậu, Hà Nội FC, DTVN, Cup QG, lịch thi đấu Cup QG, VPF, VFF
Văn Hậu giúp Hà Nội FC tự tin đá Cúp QG
Hai trợ lý trọng tài không vượt qua được bài kiểm tra thể lực
Chiều 7/9 các trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia đợt tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 đã thực hiện các bài kiểm tra về thể lực tại sân Hàng Đẫy, Hà Nội.
Đây là bài kiểm tra đầu tiên và cũng là bài kiểm tra mang ý nghĩa quyết định đối với khả năng được tham gia điều hành các trận đấu của các trọng tài, trợ lý trọng tài trong giai đoạn còn lại của mùa giải năm nay.
Bên cạnh đó, kết quả kiểm tra cũng sẽ được báo cáo lên FIFA để làm căn cứ xem xét, bổ nhiệm trọng tài cấp FIFA. Vì vậy, các nội dung kiểm tra được thực hiện và bám sát các qui định, tiêu chí của FIFA và AFC.

Kết quả, 2 trợ lý trọng tài trong tổng số 40 trọng tài, trợ lý trọng tài tham gia kiểm tra thể lực đợt này đã không hoàn thành được các khối lượng như yêu cầu.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Filip Nguyễn, Văn Hậu, Hà Nội FC, DTVN, Cup QG, lịch thi đấu Cup QG, VPF, VFF
Các trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia đợt tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa giải
Đó là trợ lý Phan Huy Hoàng (Hà Nội) và Nguyễn Chí Trường (Cà Mau). “Còi vàng” Hoàng Ngọc Hà do đang điều trị hồi phục chấn thương nên xin được kiểm tra thể lực vào đợt 2 (tổ chức tại TP.HCM từ 19/9 đến 23/9 tới).
Mặc dù chưa tham gia kiểm tra thể lực, nhưng trọng tài Hoàng Ngọc Hà vẫn được phép tham dự các nội dung rút kinh nghiệm, cập nhật luật thi đấu…tại đợt tập huấn lần này.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên