Bóng đá Việt Nam hôm nay: Duy Mạnh trải lòng về chấn thương. Đức Chinh kêu gọi mọi người chống dịch

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Duy Mạnh trải lòng về chấn thương. Đức Chinh kêu gọi mọi người chống dịch

Thứ Ba, 21/04/2020 14:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Duy Mạnh trải lòng về chấn thương. Đức Chinh kêu gọi mọi người đoàn kết chống dịch COVID-19.
Nếu vòng loại World Cup hoãn sang năm 2021: Thầy trò HLV Park Hang Seo hưởng lợi?

Nếu vòng loại World Cup hoãn sang năm 2021: Thầy trò HLV Park Hang Seo hưởng lợi?

Lãnh đạo cấp cao của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa tiết lộ khả năng các trận đấu quốc tế trong năm 2020 phải trì hoãn kéo dài đến tận năm 2021 do tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến quá phức tạp. Tuy nhiên, với người làm chuyên môn bóng đá Việt Nam, thì đây có vẻ là lại tình huống có lợi về chuyên môn.
Duy Mạnh trải lòng về chấn thương
Duy Mạnh gặp chấn thương đứt dây chằng đầu gối gặp phải ở trận siêu Cúp quốc gia với CLB TP.HCM hồi đầu tháng 3. Hiện tại, Duy Mạnh đang bắt đầu quá trình tập hồi phục tại Trung tâm PVF.
Trước thông tin cho rằng, trung vệ Hà Nội FC gặp chấn thương vì nguyên nhân do thi đấu quá tải, Duy Mạnh đã lên tiếng: “Nhiều người nói chúng tôi thay phiên nhau chấn thương nặng vì quá tải, lẽ ra chúng tôi nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhưng tôi cam đoan với các bạn: Không một ai muốn nghỉ đâu. Với cầu thủ chúng tôi, thì không biết thi đấu thế nào là đủ, là vừa, là quá tải. Chúng tôi luôn mong vào sân. Có những lúc chúng tôi chấn thương nhẹ, vẫn vào sân thi đấu.
Dù là CLB hay đội tuyển, hơi đau mà cố nén đá được thì chúng tôi luôn chấp nhận. Có những lúc mật độ quá dày, mỗi người đều nghĩ: Giá mà nghỉ vài ngày nhỉ? Nhưng khi thấy tên mình trong đội hình xuất phát, tất cả lại hăng hái và lại hết mình”.
Duy Mạnh, Hà Đức Chinh, DTVN, vòng loại World Cup
Duy Mạnh trải lòng về chấn thương
Đức Chinh kêu gọi mọi người đoàn kết chống dịch
Tiền đạo Hà Đức Chinh là cầu thủ Việt Nam tiếp theo được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) lựa chọn để truyền cảm hứng trong phần mới nhất của chiến dịch chống lại dịch bệnh Covid-19 mang tên "Break The Chain" do AFC triển khai. Cùng với hai ngôi sao của UAE là Ali Mabkhout và tuyển thủ nữ Maria Manda của Bangladesh.
Chia sẻ trong clip, tiền đạo của SHB Đà Nẵng Đức Chinh kêu gọi: “Hãy tự nâng cao sức khỏe để phòng chống dịch bệnh. Chúng ta cùng nhau đoàn kết, quyết thắng đại dịch bằng tinh thần Việt Nam”.
Duy Mạnh, Hà Đức Chinh, DTVN, vòng loại World Cup
Đức Chinh kêu gọi mọi người đoàn kết chống dịch
FIFA có thể cắt giảm nửa số trận của vòng loại World Cup 2022
Trước khả năng tình hình dịch bệnh có thể còn kéo dài, FIFA đang bàn thảo khá nhiều phương án, trong đó có khả năng cắt giảm một nửa số trận của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trở thành thể thức thi đấu vòng tròn một lượt.

Phát biểu liên quan đến vấn đề này, Phó Chủ tịch FIFA Victor Montagliani tiết lộ, thể thức Vòng loại World Cup 2022 có thể sẽ được rút ngắn hơn so với kế hoạch ban đầu. Ông Victor Montagliani cho biết: “Chúng tôi có thể sẽ phải nghiêm túc xem xét việc thay đổi thể thức một số giải đấu, đặc biệt là Vòng loại World Cup 2022. Chúng tôi sẽ xem rút ngắn số trận đấu hơn so với kế hoạch ban đầu”.
Cụ thể, tại vòng loại khu vực châu Á, FIFA có thể sẽ áp dụng phương thức chỉ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở hai vòng loại cuối, chỉ tại một địa điểm duy nhất, thay cho thể thức lượt đi - lượt về truyền thống.
Duy Mạnh, Hà Đức Chinh, DTVN, vòng loại World Cup
FIFA tính đến khả năng cắt giảm nửa số trận Vòng loại World Cup 2022
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên