Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội bóng của Văn Hậu đối mặt nguy cơ phá sản

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội bóng của Văn Hậu đối mặt nguy cơ phá sản

Thứ Bảy, 02/05/2020 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội bóng của Văn Hậu đối mặt nguy cơ phá sản do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
NÓNG: Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định trong tuần này

NÓNG: Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định trong tuần này

Tương lai của Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan sẽ được quyết định trong tuần này khi mà Giám đốc kĩ thuật của SC Heerenveen, Gerry Hamstra sẽ giải quyết trường hợp các cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng ở đội bóng.
Bóng đá Thái Lan đang thiếu tiền đạo giỏi
Chia sẻ với tờ thể thao Thái Lan Siamsport, cựu tiền vệ bóng đá Thái Lan Somchai nhận đinh, hàng công đội tuyển Thái Lan đang thiếu hụt tiền đạo giỏi.
"Ngày nay các đội bóng sử dụng hệ thống 1 tiền đạo nên các cầu thủ Thái Lan không có cơ hội cạnh tranh. Thậm chí nếu sử dụng 2 tiền đạo thì cơ hội cũng không đơn giản.
Theo cá nhân tôi, những ngày huy hoàng của Teerasil Dangda đã khép lại. Tôi không biết những cầu thủ trẻ như Suphanat sẽ làm được gì nhưng chắc chắn cần thời gian dài để có sự thay thế phù hợp", cựu tiền vệ bóng đá Thái Lan Somchai nói.
Hiện nay, Teerasil Dangda được coi là tiền đạo hay nhất Thái Lan trong một thập kỷ qua, ghi 45 bàn sau 104 trận.
Cầu thủ này cùng với Lê Công Vinh xếp thứ hai trong danh sách những tiền đạo ghi bàn nhiều nhất AFF Cup với 15 bàn.
Văn Hậu, Thái Lan, DTVN, Phan Văn Santos, V League
Thái Lan rơi vào tình cảnh khan hiếm tiền đạo giỏi
Đội bóng của Văn Hậu đối mặt nguy cơ phá sản
Trên tờ Ziggo Sport (Hà Lan), cựu cầu thủ CLB Ajax, Jan Van Halst đánh giá, có tới 11 đội bóng ở Hà Lan đối diện nguy cơ phá sản. Trong số này, đội bóng của Văn Hậu SC Heerenveen phải đối mặt nguy cơ phá sản do những khó khăn dịch COVID-19 gây ra.
Giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen, Gerry Hamstra đã thừa nhận Heerenveen đang gặp khó khăn rất lớn về mặt tài chính. Thậm chí, Chủ tịch Cees Roozemond xác nhận CLB đã lên kế hoạch giảm lương Văn Hậu và các đồng đội.
Văn Hậu, Thái Lan, DTVN, Phan Văn Santos, V League
Đội bóng Văn Hậu đối mặt với nguy cơ phá sản
Với việc giải vô địch quốc gia Hà Lan bị tuyên bố hủy bỏ kết quả, nhiều đội bóng ở giải đấu này rơi vào tình trạng hết sức khó khăn.
Thiệt hại lớn về tiền bản quyền truyền hình cũng như các vấn đề về tiền lương trong thời gian tự cách ly bởi Covid-19 khiến cho các CLB phải xoay trở hết sức khó khăn

Thủ môn Phan Văn Santos đính chính thông tin
Hôm 23/4, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFC) vinh danh Phan Văn Santos (cựu thủ thành đội tuyển Việt Nam) là thủ thành châu Á ghi nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp với 15 lần lập công.
Nhưng Santos khẳng định mình có nhiều hơn số bàn thắng nêu trên: “Tôi ghi được hơn 15 bàn thắng đấy! Dù sao đây cũng là một thông tin thú vị. Lúc còn ở Brazil, tôi cũng thường xuyên tập sút nhưng lại không ghi được bàn thắng.
Khi sang chơi cho Gạch Đồng Tâm Long An tại Việt Nam, bầu Thắng thích khả năng sút phạt của tôi nên mới bảo HLV Calisto cho tôi tập. Vậy nên mỗi buổi tập tôi thường luyện sút hàng trăm lần".
Văn Hậu, Thái Lan, DTVN, Phan Văn Santos, V League
Thủ thành Phan Văn Santos nhập tịch Việt Nam và có thời gian dài chơi bóng tại V-League
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*