Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng cần hậu phương vững chắc. Tiến Dũng chưa có đẳng cấp

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng cần hậu phương vững chắc. Tiến Dũng chưa có đẳng cấp

Thứ Sáu, 05/06/2020 06:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng cần hậu phương vững chắc. Tiến Dũng chưa có đẳng cấp.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 4/6. Lịch thi đấu vòng 3 V League

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 4/6. Lịch thi đấu vòng 3 V League

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá V League vòng 3: trực tiếp Hải Phòng vs TPHCM, Nam Định vs Viettel, Sài Gòn vs Bình Dương. Lịch thi đấu bóng đá Bồ Đào Nha Primeira Liga vòng 25  Lịch bóng đá ngày 4/6, rạng sáng 5/6.
Công Phượng cần hậu phương vững chắc
Công Phượng đã làm lễ đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh. Trước sự kiện này, bình luận viên Quang Tùng nhận định trên chương trình Football Reaction của Next Sports: “Chúng ta mừng cho Công Phượng đã tìm được bến đỗ của cuộc đời. Không phải dễ để ghi một bàn thắng quan trọng như thế. Sự nghiệp cầu thủ cần có sự ổn định, họ đi thi đấu nhiều, nếu hậu phương không vững chắc sẽ không có được sự ổn định về mặt tâm lý để toàn tâm toàn ý vào công việc.
Xét về đội tuổi, Công Phượng lấy vợ lúc này có vẻ hơi sớm. Nhưng nhìn ra thế giới và cả Việt Nam, đây lại là độ tuổi các cầu thủ thường tìm bến đỗ cuộc đời để ổn định cuộc sống. Lựa chọn của Công Phượng chắc phải căn cứ trên nhiều yếu tố mà đôi bạn trẻ này lựa chọn và tôi nghĩ đó là một lựa chọn đúng.
Hy vọng sau khi ổn định cuộc sống riêng, Công Phượng sẽ bước vào giai đoạn nở rộ về chất lượng, thi đấu thăng hoa hơn nữa, cống hiến hơn nữa và giành được những danh hiệu ở cả cấp độ CLB và đội tuyển".
Công Phượng, Tiến Dũng, Bùi Tiến Dũng, TPHCM, Hải Phòng vs TPHCM, Hà Nội vs HAGL
Công Phượng cần hậu phương vững chắc
Hà Nội FC thực hiện triệt để công tác phòng dịch
Để chuẩn bị cho trận đấu giữa Hà Nội và HAGL ở vòng 3 V-League, BTC sân Hàng Đẫy sẽ thực hiện triệt để các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. "Trước trận đấu 2 ngày, chúng tôi sẽ phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên sân vận động. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tuyên truyền rộng rãi tới khán giả khi tới sân sẽ được đo thân nhiệt, rửa tay sát trùng và khuyến cáo người hâm mộ nên đeo khẩu trang trước, trong và sau trận đấu.
Với ban quản lý sân vận động Hàng Đẫy, chúng tôi yêu cầu vệ sinh ghế ngồi sạch sẽ và bố trí lực lượng trực mở cổng, cửa phục vụ công tác kiểm soát bảo vệ hai tiếng rưỡi trước giờ thi đấu. Chúng tôi khuyến cáo người hâm mộ nên đến sân sớm để được hỗ trợ tốt nhất, tránh đến sát giờ thi đấu sẽ gây ùn tắc cục bộ và chậm giờ vào sân cổ vũ cho cả hai đội", Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T Võ Lê Trung cho biết.
Công Phượng, Tiến Dũng, Bùi Tiến Dũng, TPHCM, Hải Phòng vs TPHCM, Hà Nội vs HAGL
BTC trận đấu Hà Nội FC vs HAGL chú trọng công tác phòng chống dịch
Tiến Dũng chưa có đẳng cấp

Bình luận viên Quang Huy cho rằng, thủ thành Bùi Tiến Dũng là một thủ môn có thành tích nhưng chưa có đẳng cấp. "Sau những sai lầm, thất bại thì dường như Bùi Tiến Dũng đang rơi tự do. Trước mắt chúng ta có thể nói, hai cú cản phá penalty thành công vừa rồi nó chặn lại đà rơi của Dũng. Dũng phải coi đó là điểm tựa tinh thần và phải tập luyện chuyên nghiệp.
Nếu gặp Dũng, tôi cũng vẫn nói Dũng phải cố gắng trở thành một thủ môn có đẳng cấp. Dũng hiện nay đã có những thành tích nhưng chưa ai có thể nói Dũng có đẳng cấp được. Tất cả chỉ là khoảnh khắc thôi. Phải biến những khoảnh khắc thành đẳng cấp”, bình luận viên Quang Huy chia sẻ.
Công Phượng, Tiến Dũng, Bùi Tiến Dũng, TPHCM, Hải Phòng vs TPHCM, Hà Nội vs HAGL
Thủ thành Tiến Dũng có thành tích nhưng chưa đẳng cấp
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên