Bóng đá Việt Nam hôm nay: 4 CLB V League đề xuất không có đội xuống hạng. Đội bóng Văn Hậu cắt giảm nhân sự

Thứ Ba, 31/03/2020 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: 4 CLB đề xuất không có đội V-League 2020 xuống hạng. Đội bóng của Văn Hậu cắt giảm nhân sự
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL chưa giảm lương cầu thủ vì COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL chưa giảm lương cầu thủ vì COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL chưa giảm lương cầu thủ vì COVID-19. Báo quốc tế chỉ ra nhược điểm của cầu thủ Việt Nam khi xuất ngoại.
4 CLB đề xuất không có đội V-League 2020 xuống hạng
SHB Đà Nẵng, Nam Định, Hà Tĩnh và SLNA đưa ra đề xuất, V-League 2020 không nên có đội xuống hạng. Theo GĐĐH Hồ Văn Chiêm của SLNA, việc thi đấu như vậy sẽ giúp cầu thủ có sự chuẩn bị tốt hơn cho đội tuyển Việt Nam ở các giải đấu quốc tế trong thời gian tới. V-League 2020 mới trải qua 2 vòng đấu.
Nhưng trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, giải phải tạm hoãn tới 4 lần và chưa thể ấn định thời gian tiếp tục. Sáng ngày hôm nay 31/4, VPF cùng đại diện các đội bóng tham dự V-League 2020 đã có cuộc họp trực tuyến nhằm đưa ra những giải pháp thi đấu trong thời gian tới.
Chú thích ảnh
4 CLB đề xuất không có đội xuống hạng V-League 2020
Đội bóng Văn Hậu cắt giảm nhân sự
SC Heerenveen đã quyết định thanh lý 5 cầu thủ để giảm tải sức nặng quỹ lương của đội bóng. Trên trang web chính thức của CLB (sc-heerenveen.nl) đã đăng tải thông tin: "CLB đã chính thức hủy bỏ hợp đồng với các cầu thủ đội 1 có cam kết hết hạn vào cuối mùa giải.
5 cầu thủ sẽ ra đi bao gồm Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn, Warner Hahn, Filip Bednarek và Trevor Doornbusch. Chúng tôi đưa ra thông báo này bởi theo quy định phải làm rõ tương lai của họ trước ngày 01/04".
Hiện tại, giải VĐQG Hà Lan cũng đang phải tạm hoãn do dịch Covid-19.
Chú thích ảnh
Đội bóng Văn Hậu cắt giảm nhân sự
GĐĐH HAGL nói về lý do không tham dự cuộc họp với VPF
Đại diện CLB HAGL không tham dự cuộc họp này trực tuyến giữa VPF, VFF và đại diện các đội bóng tham dự V-League 2020.
Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến vô cùng phức tạp. Chính phủ và nhân dân cả nước đang tập trung mọi nguồn lực, tâm sức và trí tuệ chống dịch.

Ý kiến của Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức là trước mắt ưu tiên chống dịch nên không bàn chuyện bóng đá. Hết dịch rồi thì bàn cũng chưa muộn”.
Chú thích ảnh
Đại diện CLB HAGL không tham gia cuộc họp trực tuyến với VPF
HLV Thái Lan bị giảm 50% lương
Tờ SMMsport đưa tin, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã cử Phó tổng thư ký Parit Suphaphong đàm phán với HLV Nishino và các HLV người nước ngoài về chuyện giảm lương mùa dịch. "Tất cả đều hiểu rõ tình hình và đồng ý giảm 50% lương theo đề xuất của FAT.
HLV Nishino sẽ nhận 1.3750 triệu baht mỗi tháng (gần 1 tỷ đồng), thay vì 2.750.000 baht như thoả thuận trong hợp đồng", SMMsport viết. Trước đó, để giảm tải gánh nặng tài chính mùa dịch Covid-19, FAT vừa quyết định cắt giảm lương cán bộ nhân viên, bao gồm HLV trưởng ĐTQG, Akira Nishino.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS