B.Bình Dương, SLNA chiếm đa số trên ĐTQG

Thứ Năm, 22/05/2014 05:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trưa qua, Ban chấp hành (BCH) VFF đã tiến hành Hội nghị lần 2 tại TP.HCM. Một trong những thông tin mới mẻ được ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF, tuyên bố với báo chí là việc VFF đề cử những cầu thủ chủ chốt cho ĐTQG tập trung từ đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2014 là B.Bình Dương.
Với phong độ ấn tượng ở giải VĐQG lẫn Cúp QG, B.Bình Dương hứa hẹn sẽ đóng góp quân số đáng kể trong danh sách tập trung ĐTQG lần này. Những cầu thủ như Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Văn Bình, Đình Luật, Anh Đức… có thể sẽ được HLV Miura gọi tập trung.
Tân HLV trưởng của ĐT Việt Nam tuần này sẽ trực tiếp dự khán các trận đấu ở giải VĐQG để xem chân các cầu thủ. Do không biết rõ về thực lực cầu thủ nên HLV Miura được VFF tư vấn về danh sách cầu thủ tập trung. Tân HLV trưởng ĐTQG cũng sẽ được VFF tư vấn về việc tuyển chọn đội ngũ trợ lý.
Từ thành công của giải futsal châu Á diễn ra ở TP.HCM, đại diện AFC đã gửi lời cảm ơn và khen ngợi công tác tổ chức của nước chủ nhà. Dù tình hình có trở ngại ở VCK Asian Cup nữ châu Á đang diễn ra, nhưng Việt Nam rất nỗ lực để đảm bảo an ninh cũng như các điều kiện tốt nhất cho các đội bóng về dự giải.

Bên cạnh đó, VFF đã công bố loại 7 trọng tài không đảm bảo thể lực sau đợt kiểm tra tại Đà Nẵng mới đây. VFF cũng tuyên bố phạt nặng những HLV và đội bóng có hành vi không đúng mực, như trường hợp HLV Nguyễn Đức Thắng của đội hạng Nhì Công an Nhân dân có hành vi mạt sát trọng tài ở giải hạng Nhì QG mới đây.
V.H
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*