Bầu Tú chuẩn bị rời hai ghế ở VPF, 'Messi' Hà Tĩnh lại gây sốt

Bầu Tú sẽ rút khỏi hai vị trí là Tổng giám đốc VPF và Trưởng Ban điều hành các giải chuyên nghiệp Việt Nam.

Chuyển động bóng đá Việt tối 23/3:

Bầu Tú chuẩn bị rời hai ghế ở VPF, 'Messi' Hà Tĩnh lại gây sốt

Thứ Sáu, 23/03/2018 19:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Trần Anh Tú sẽ dần rút lui khỏi hai vị trí tại VPF, cầu thủ nhí Lê Anh Đức ở Hà Tĩnh lại gây sốt là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 23/3.
Bầu Tú sắp rút khỏi hai vị trí tại VPF
Bầu Tú sẽ rút khỏi hai vị trí là Tổng giám đốc VPF và Trưởng Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Kế hoạch trên đã được ông Trần Anh Tú xác nhận với báo chí từ cuộc gặp mặt cuối năm 2017.
Tại thời điểm trên, bầu Tú đã khẳng định sẽ chỉ giữ ghế TGĐ VPF một thời gian, trước khi tìm được người thay thế. Một quan chức VPF hôm nay cho biết, hiện VPF đang đàm phán với 3 ứng viên, đều là những người có kinh nghiệm làm bóng đá lâu năm. Nếu mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch, TGĐ mới của VPF sẽ được công bố vào tháng 4 tới, chậm nhất trong tháng 5. Vị này cũng sẽ trở thành Trưởng Ban điều hành.
Việc này diễn ra chậm trễ được đại diện VPF chia sẻ là các lãnh đạo khóa mới phải giải quyết nhiều việc tồn đọng từ khóa cũ, trong đó có việc tìm nhà tài trợ mới cho các giải chuyên nghiệp.
"Messi" Hà Tĩnh ghi 5 bàn thắng ở một trận đấu tại vòng loại Hội khỏe Phù Đổng tại Hà Tĩnh. Nguồn: Báo Hà Tĩnh điện tử.
"Messi" Hà Tĩnh ghi 5 bàn tại Hội khỏe Phù Đổng
Cậu bé Lê Anh Đức một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ khi ghi cả 5 bàn thắng trong trận đấu thuộc vòng loại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh. Lê Anh Đức ghi 5 bàn thắng giúp đội Tiểu học Hương Sơn đánh bại đối thủ thị xã Kỳ Anh 5-1.
Trước đó, Lê Anh Đức được chú ý rất nhiều sau video ghi lại hình ảnh cậu bé đi bóng lắt léo ở một trận đấu thuộc giải làng tại Hà Tĩnh. Anh Đức cũng chia sẻ rằng muốn được gia nhập lò đào tạo PVF. Ở trận đấu diễn ra chiều 23/3, tuyển trạch viên của PVF đã có mặt để theo dõi Anh Đức thi đấu.
Văn Lâm nghiên cứu kỹ Công Phượng, HLV Hoàng Anh Tuấn quan tâm 'Messi Hà Tĩnh'

Văn Lâm nghiên cứu kỹ Công Phượng, HLV Hoàng Anh Tuấn quan tâm 'Messi Hà Tĩnh'

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã nghiên cứu kỹ các mũi tấn công quan trọng bên phía HAGL như Công Phượng, Văn Toàn; HLV Hoàng Anh Tuấn quan tâm "Messi Hà Tĩnh" sau đoạn video gây sốt cộng đồng mạng sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt sáng 17/3.
VPF yêu cầu CLB Hải Phòng và FLC Thanh Hóa cải tạo mặt sân
Ban điều hành VPF đã gửi công văn đề nghị hai CLB là FLC Thanh Hóa và Hải Phòng cần kịp thời có phương án, biện pháp bảo dưỡng, chăm sóc mặt sân thi đấu để đảm bảo chất lượng các trận đấu tiếp theo.
Vấn đề chất lượng mặt sân thi đấu cần được chú trọng vì ảnh hưởng đến chuyên môn trận đấu và hình ảnh của giải. Thực tế ghi nhận tại sân Thanh Hóa và Lạch Tray, mặt cỏ sân thi đấu đang rất xấu, cỏ úa và chết nhiều. Ban điều hành Giải đặc biệt đề nghị CLB FLC Thanh Hóa, CLB Hải Phòng cần kịp thời có phương án, biện pháp bảo dưỡng, chăm sóc mặt sân thi đấu, đặc biệt tận dụng quãng thời gian nghỉ gần 10 ngày để tăng cường chăm sóc, nâng cao chất lượng mặc sân, phục vụ tốt nhất cho các trận đấu tiếp theo.
Chú thích ảnh
VPF yêu cầu CLB FLC Thanh Hóa và CLB Hải Phòng cải tạo mặt sân Thanh Hóa và Lạch Tray. Ảnh: VPF.
Trước đó, HLV Toshiya Miura là người mới nhất lên tiếng chê mặt sân Thanh Hóa khiến CLB TPHCM và chủ nhà FLC Thanh Hóa dù rất muốn chơi bóng nhưng không thể làm tốt hơn.
VPF điều chỉnh lịch thi đấu vòng 4 V.League 2018
Theo đó VPF sẽ lùi cả 4 trận đấu diễn ra vào ngày 30 và 31/3 xuống ngày 1/4. Như vậy, ngày 1/4 sẽ diễn ra cả 7 trận đấu tại vòng 4. Bên cạnh đó, hai trận đấu bù vòng 1 V.League 2018 có sự góp mặt của FLC Thanh Hóa và SLNA cũng lùi từ ngày 4/4 xuống ngày 5/4, trùng với trận đấu bù vòng 3 giữa Hà Nội FC và HAGL.
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu điều chỉnh của VPF.
Nhân Văn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay