Bầu Quyết thưởng riêng 1 tỷ đồng cho FLC Thanh Hoá

Đây là năm thứ 2 liên tiếp FLC Thanh Hoá kết thúc mùa giải ở vị trí thứ nhì. Ảnh: Hoàng Linh

Bầu Quyết thưởng riêng 1 tỷ đồng cho FLC Thanh Hoá

Thứ Hai, 08/10/2018 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Để chúc mừng thành tích giành HCB Nuti Cafe V-League 2018 của FLC Thanh Hoá, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, đã quyết định tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội bóng.
Số tiền này là phần thưởng cá nhân của ông Quyết, còn phần thưởng mà FLC Thanh Hoá nhận được từ Công ty CP BĐCN Việt Nam (VPF) là 1,5 tỷ đồng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp FLC Thanh Hoá kết thúc mùa giải ở vị trí thứ nhì.
Ở giai đoạn lượt đi mùa bóng năm nay, FLC Thanh Hoá đã thi đấu không thành công và có lúc tụt xuống nửa dưới bảng xếp hạng, khiến đội bóng phải tiến hành thay tướng giữa dòng. Tuy nhiên, sau khi có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện với việc HLV Nguyễn Đức Thắng ngồi ghế nóng thay ông Mihail cùng hàng loạt biện pháp điều chỉnh về nhân sự, FLC Thanh Hoá đã lột xác hoàn toàn ở giai đoạn 2.
Đặc biệt, trong chặng nước rút của mùa giải, FLC Thanh Hoá đã chơi rất ấn tượng và thành công, khi thắng đến 4 trong số 5 trận đấu cuối cùng của V-League 2018 và kết thúc mùa giải ở vị trí á quân một cách hoàn toàn xứng đáng.

Trước mắt FLC Thanh Hoá vẫn còn trận chung kết Cúp QG – Sư tử trắng 2018 và đây là danh hiệu mà đội bóng xứ Thanh rất cần để bổ sung vào bảng thành tích của mình.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*