Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 36:

Bầu Đức, Kiatisak và giấc mơ vô địch V-League của Hoàng Anh Gia Lai

Thứ Hai, 23/11/2020 16:00 GMT+7

Cựu danh thủ bóng đá Thái Lan, HLV Kiatisuk quyết định tái hợp với HAGL và trở thành tâm điểm sự chú ý với mức lương 800.000 bath (khoảng 600 triệu đồng)/tháng trong bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Wolves đấu với Southampton. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Wolves đấu với Southampton. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Burnley vs Crystal Palace, Wolves vs Southampton. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga: trực tiếp Bilbao vs Betis. Lịch thi đấu bóng đá ngày 23/11, sáng 24/11.
Điều này đồng nghĩa với việc, nếu không có bất cứ trục trặc nào, nhà cầm quân 47 tuổi sẽ “đút túi” hơn 14 tỷ đồng trong thời gian dẫn dắt đội bóng phố Núi.
Và trên mặt báo, bầu Đức lý giải cho việc đưa Kiatisak trở lại sân Pleiku nhằm giúp “HAGL đá cho hay, cho đẹp, và nếu vô địch thì… càng tốt”. Còn về mức lương khủng, ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cho rằng, tên tuổi của Kiatisuk hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Zico Thái sẽ nhận được.  
 
Chú thích ảnh
Với Kiatisak, HAGL sẽ thay đổi ra sao? Đội bóng phố Núi liệu có thể trở thành ứng viên vô địch V-League ở mùa giải 2021? Zico Thái sẽ làm gì để tránh thất bại như 10 năm trước đây đã từng ngồi ghế nóng ở phố Núi? Kiatisauk có đủ khả năng để biến “đội bóng quốc dân” trở thành một thế lực mới ở V-League, như anh tuyên bố trong buổi ra mắt vừa qua?
Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM số 36 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 23/11/2020 trên: 
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị đón xem!
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA