Bầu Đức không quay lại VFF, Công Vinh có tên trong danh sách đề cử Ban chấp hành

Bầu Đức liên tiếp tuyên bố về VFF.

Chuyển động bóng đá Việt ngày 19/4

Bầu Đức không quay lại VFF, Công Vinh có tên trong danh sách đề cử Ban chấp hành

Thứ Năm, 19/04/2018 13:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức không quay lại VFF, Công Vinh có tên trong danh sách đề cử là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 19/4.
Bầu Đức kiên quyết không quay lại VFF
Trước những phát biểu mong chờ ông quay lại VFF của Chủ tịch Lê Hùng Dũng, bầu Đức thẳng thắn tuyên bố: “Tôi đâu phải con nít mà nuốt lời! Ngay từ lúc nộp đơn từ chức Phó chủ tịch VFF hồi năm ngoái, rất nhiều lần tôi đã nói không ứng cử bất kỳ chức vụ nào ở VFF khóa tới. Dĩ nhiên, việc các thành viên VFF tín nhiệm đề cử thì tôi luôn trân trọng và cảm ơn.
Nhưng tôi là đàn ông đích thực mà! Đã nói là làm, tôi không thể tự tay vả vào mặt mình. Tôi đấu tranh vì lợi ích chính đáng cho bóng đá Việt Nam chứ đâu phải vì tôi muốn làm Chủ tịch VFF”.
Ông Đức cũng lên tiếng về việc Tổng cục và VFF xem xét bỏ tiêu chí ứng viên phải có bằng Đại học: “VFF mời họp, tôi nói thẳng tôi đâu có bằng Đại học, họp làm gì? Bây giờ người ta lại nói về tiêu chí này đã thông qua Ban chấp hành và cần ý kiến để bãi bỏ. Tôi hỏi nhé, ai đưa ra việc phải có bằng Đại học? Động cơ của họ là gì?
Chủ tịch VFF thấy tiếc khi bầu Đức bỏ họp

Chủ tịch VFF thấy tiếc khi bầu Đức bỏ họp

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng lấy làm tiếc khi bầu Đức đã không có mặt trong cuộc họp giữa lãnh đạo Bộ VHTT&DL với Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước thềm đại hội VFF khóa VIII.
Công Vinh có tên trong danh sách ứng viên Ban chấp hành VFF
Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh là cái tên trẻ nhất có mặt trong danh sách đề cử Ban chấp hành VFF khóa VIII. Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM cũng là cái tên trẻ nhất góp mặt trong danh sách này.
Bên cạnh Công Vinh, một cái tên đáng chú ý khác trong danh sách là trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL. Ông Tấn Anh là đại diện duy nhất của đội bóng phố núi có tên trong danh sách này sau khi bầu Đức tuyên bố không tham dự.
Chú thích ảnh
U19 Việt Nam thua đậm trước Mexico.
U19 Việt Nam thảm bại trước Mexico
U19 Việt Nam đã để thua U19 Mexico với tỷ số 0-4 trong trận ra quân tại Giải bóng đá quốc tế Suwon JS Cup 2018, diễn ra chiều nay (18/4). Các cầu thủ Việt Nam nhập cuộc với lối đá phòng ngự phản công.
Nhưng đội bóng chỉ đứng vững được trong hiệp một. Sang hiệp 2, U19 Mexico có điều chỉnh. Đội bóng Trung Mỹ ghi liên tiếp 2 bàn vào các phút 49 và 52 trước khi hoàn tất thắng lợi 4-0 trong hiệp đấu.
Thua 0-4, U19 Việt Nam nhận thức và đánh giá rõ hơn về khả năng của mình để từ đó buộc phải nỗ lực hơn rất nhiều trong chặng đường phía trước. HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo cũng đã có mặt theo dõi trận đấu của U19.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO