Bầu Đức gieo sầu cho tham vọng của Công Vinh

Bầu Đức gieo sầu cho tham vọng của Công Vinh

Thứ Sáu, 03/11/2017 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức không có ý định nhượng hai tài năng của HAGL cho CLB TPHCM dù với bất cứ giá nào.
Ngay sau khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng, CLB TP.HCM lập tức bắt tay vào kế hoạch chuyển nhượng để nâng tầm đội bóng, với tham vọng trở thành “đại gia” ở V-League 2018. Quyền chủ tịch Lê Công Vinh lập ra một danh sách các hảo thủ mà anh muốn chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng tới, trong đó có hai ngôi sao của HAGL là Văn Toàn và Văn Thanh.
Chú thích ảnh
Chủ tịch Lê Công Vinh đang có những động thái mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt.Ảnh: Phạm Tuân
Tuy nhiên, kế hoạch của Công Vinh nhanh chóng tan thành mây khói. Bầu Đức tuyên bố sẽ không bán bộ đôi trên cho CLB TP.HCM dù với bất cứ giá nào.
“HAGL chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía TPHCM. Đó có thể là tin đồn hoặc thông tin một phía từ Công Vinh. Tuy nhiên, có thể khẳng định chắc chắn thương vụ này sẽ không bao giờ xảy ra”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.
Bầu Đức đã khẳng định không bao giờ bán hai cầu thủ trên cho các đội trong nước. Trong trường hợp các đội bóng nước ngoài dạm hỏi thì còn xem xét”.
Ngoài Văn Thanh và Văn Toàn, Công Vinh còn nhắm tới Minh Tuấn của Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, thương vụ này cũng rất khó xảy ra khi mới đây Chủ tịch Phạm Thanh Hùng tuyên bố đội bóng đất Mỏ luôn làm tất cả những gì có thể để Minh Tuấn ở lại phục vụ đội bóng quê hương.
Văn Toàn solo, kiến tạo cho Công Phượng nhấn chìm Hà Nội FC tại Pleiku

Văn Toàn solo, kiến tạo cho Công Phượng nhấn chìm Hà Nội FC tại Pleiku

Nguyễn Văn Toàn solo ấn tượng trước khi kiến tạo cho Công Phượng ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 trước Hà Nội FC.
Trong tham vọng biến CLB TP.HCM thành “đại gia”, Công Vinh còn lên kế hoạch đưa hai cầu thủ đồng hương là Hoàng Thịnh và Phi Sơn về Thống Nhất. Trường hợp Phi Sơn dễ hơn khi cầu thủ này chuẩn bị hết hợp đồng với SLNA và chưa gia hạn. Trong khi đó Hoàng Thịnh vẫn còn hợp đồng một năm với FLC Thanh Hoá và đội bóng này không thiếu tiền để phải nhượng lại trụ cột của mình.
Song Ngọc
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*