Bầu Đức 'đá xoáy', CĐV Hải Phòng hả hê

Bầu Đức 'đá xoáy', CĐV Hải Phòng hả hê

Thứ Bảy, 06/07/2019 10:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, bầu Đức đã lên tiếng khẳng định, CLB TP HCM sẽ không thể lên ngôi vô địch V League 2019 vì bóng đá Việt Nam vẫn còn tồn tại thực trạng 1 ông chủ, nhiều đội bóng.
Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu bóng đá Nam Mỹ 2019

Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu bóng đá Nam Mỹ 2019

Lịch thi đấu bán kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu Copa America Nam Mỹ 2019. Lịch thi đấu bóng đá Copa America 2019.
Mới đây, Chủ tịch CLB HAGL, Đoàn Nguyên Đức chia sẻ với báo giới bên lề buổi lễ ký hợp đồng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng với Sint-Truiden diễn ra vào sáng ngày 5/7 tại TP HCM. "Tôi dám khẳng định Việt Nam không có đội nào vô địch được, kể cả TP Hồ Chí Minh. TP HCM vô địch, mất gì tôi cũng mất. Tôi dám khẳng định luôn, không ai cho họ vô địch. Làm sao 1 đội đá lại 5 đội?
Thử hỏi, trên thế giới này làm gì có chuyện 1 người đánh lại 5 người, chỉ tôi xem thử. Dù có ốm mấy, 5 người ốm đánh 1 người mập cũng chết. Bóng đá Việt Nam không dẹp được cái đó thì không bao giờ đá được.
Tôi cũng không có động lực đầu tư để đua vô địch. Thà cứ cho đi đá tàm tàm cho vui thôi, giữ hạng. Chứ làm sao mà vô địch được, đời nào có chuyện đó, không bao giờ xảy ra luôn.
Chú thích ảnh
Hà Nội đã đánh bại Hải Phòng trong cuộc đua vô địch ở V-League 2016.
(TP HCM) Buồn thì chịu. Đưa Messi về đá cũng không vô địch được, chắc chắn luôn. Họ thắng 5 trận không hề đơn giản nhưng những nơi kia bụp cái là có 5 trận thắng liền", bầu Đức nói.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trước lời phát biểu của bầu Đức, một số CĐV trong Fanpage Hải Phòng FC tỏ ra thích thú và đồng tình với những chia sẻ thằng thắn của bầu Đức. Trong đó, bạn có facebook mang tên Đàm Đình Thịnh đưa ra bình luận cá nhân rằng, bầu Đức đang ám chỉ tới ông bầu của Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển: “Bóng đá Việt Nam sợ 4,5  đội bóng của Hiển”.
Chú thích ảnh
Một số bình luận đồng tình quan điểm của bầu Đức

 
Chú thích ảnh
Trong khi đó, một số ý kiến nhận định, TP HCM đang rơi vào tình cảnh giống như Hải Phòng năm 2016. Khi đó, đội bóng đất Cảng đua tranh ngôi vô địch quyết liệt với Hà Nội FC nhưng cuối cùng thầy trò HLV Trương Việt Hoàng không thể về nhất.
 
Chú thích ảnh
Nhiều bình luận nhận định, đội đang dẫn đầu bảng V League 2019 đang lâm vào tình cảnh giống Hải Phòng năm 2016
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7