Bầu Đức cho Tuấn Anh khám chấn thương ở cả Thái Lan và Singapore

Trong lứa cầu thủ đầu tiên mà Học viện HAGL Arsenal JMG đào tạo được, Tuấn Anh là cầu thủ mà bầu Đức đánh giá cao nhất. Ảnh: Tuân Phạm

Bầu Đức cho Tuấn Anh khám chấn thương ở cả Thái Lan và Singapore

Chủ Nhật, 11/12/2016 13:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông chủ CLB HAGL không tiếc tiền, làm tất cả những gì tốt nhất để cứu đầu gối của Tuấn Anh, cầu thủ mà ông đánh giá là sản phẩm ưu tú nhất mà Học viện HAGL Arsenal JMG đã đào tạo được.
Bận công việc kinh doanh nhưng bầu Đức vẫn luôn dõi theo tình hình chấn thương của Tuấn Anh. Ngau sau khi được cấp dưới báo cáo chuyện Tuấn Anh lo ngại chấn thương bình phục chậm, ông chủ tập đoàn HAGL gọi cầu thủ này lên gặp mặt trực tiếp.
“Trong buổi gặp ngày hôm qua, Tuấn Anh cho biết tình hình hồi phục có vẻ chậm, đáng lo ngại. Ngay lập tức bầu Đức chỉ đạo đưa cầu thủ này sang Singapore khám, đối chiếu với chẩn đoán của bác sĩ Thái Lan trước đó”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho hay.
HLV Lê Thụy Hải: 'Đội tuyển Việt Nam chỉ có mỗi Tuấn Anh thôi à?'

HLV Lê Thụy Hải: 'Đội tuyển Việt Nam chỉ có mỗi Tuấn Anh thôi à?'

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, HLV Lê Thụy Hải đã có những nhận định sâu sắc về cơ hội của đội tuyển Việt Nam trước thềm trận ra quân vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016 với Myanmar tối 20/11.

HLV Hữu Thắng đánh giá rất cao Tuấn Anh nhưng buộc phải loại cầu thủ này do anh không kịp bình phục chấn thương đầu gối dính phải khi tập luyện cùng CLB Yokohama. Ngay sau khi trở về Việt Nam từ Myanmar, Tuấn Anh được bầu Đức sắp xếp sang Thái Lan khám chữa ở bác sĩ chất lượng hàng đầu, người trước đây từng “cứu” đầu gối của anh một lần.
Sau khi khám, bác sĩ Thái Lan cho biết tình hình chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng như mọi người lo ngại. Cầu thủ này không cần phải mổ, chỉ uống thuốc theo phác đồ điều trị của ông khoảng một tháng là có thể trở lại tập luyện.
AFF Suzuki Cup 2016: Xuân Trường, Tuấn Anh được báo quốc tế đưa lên mây

AFF Suzuki Cup 2016: Xuân Trường, Tuấn Anh được báo quốc tế đưa lên mây

Trước thềm AFF Suzuki Cup 2016, Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng và các cầu thủ trưởng thành từ CLB HAGL như Văn Thanh, Văn Toàn... nhận được những lời có cánh của trang www.fourfourtwo.com.

Tính tới thời điểm hiện tại, Tuấn Anh đã điều trị được được nửa chặng đường như bác sĩ Thái Lan yêu cầu. Tuy nhiên, tiền vệ người Thái Bình cho biết đầu gối anh không có nhiều tiến triển. Do quá lo lắng, anh buộc phải trình bày với bầu Đức.
Trong lứa cầu thủ đầu tiên mà Học viện HAGL Arsenal JMG đào tạo được, Tuấn Anh là cầu thủ mà bầu Đức đánh giá cao nhất. Tỷ phú họ Đoàn từng tuyên bố: “Ở HAGL Công Phượng không là gì hết. Tuấn Anh mới là số một. Trong đội bóng của tôi, các HLV, các cầu thủ đều nhất chí thừa nhận rằng, Tuấn Anh là một mắt xích quan trọng và không thể thay thế. Còn Công Phượng, cũng rất quan trọng nhưng đôi khi đó chỉ là sự ngộ nhận ở vài pha xứ lý, vài đường bóng lắt léo nào đó mà thôi".
Song Ngọc

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*