Bầu Đức cho Tăng Tiến về nhà, Tuấn Anh vắng mặt ở ASIAD 2018

Bầu Đức cho Tăng Tiến về nhà nghỉ 10 ngày để chuẩn bị trước khi quay trở lại tập luyện.

Chuyển động bóng đá Việt ngày 12/4

Bầu Đức cho Tăng Tiến về nhà, Tuấn Anh vắng mặt ở ASIAD 2018

Thứ Năm, 12/04/2018 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức cho Tăng Tiến về nhà sau vụ Duy Mạnh, Tuấn Anh vắng mặt ở ASIAD 2018 là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/4.
Bầu Đức cho Tăng Tiến về nhà sau vụ Duy Mạnh
Bầu Đức đã cho trung vệ Tăng Tiến về nhà 10 ngày nghỉ ngơi, xem xét lại bản thân trước khi quay trở lại tập luyện cùng với đội bóng. Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng cho biết đội sẽ không kháng án phạt của VFF và sẽ chuyển tiền phạt 25 triệu đồng.
Trước đó, bầu Đức đã tuyên bố treo giò nội bộ Tăng Tiến tới hết lượt đi V-League 2018. Ông Tấn Anh cho biết: “Bầu Đức không giảm án. Tăng Tiến sai phải chịu. Cậu ấy được cho về nhà nghỉ 10 ngày để tự xem lại bản thân, sau đó trở lại CLB tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn hai của giải”.
VFF kỷ luật Tăng Tiến, Xuân Trường có tên trong đội hình tiêu biểu châu Á

VFF kỷ luật Tăng Tiến, Xuân Trường có tên trong đội hình tiêu biểu châu Á

Tới lượt VFF kỷ luật Tăng Tiến, Xuân Trường có tên trong đội hình tiêu biểu châu Á là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 9/4.
Tuấn Anh vắng mặt tại ASIAD 2018
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận ca phẫu thuật của Tuấn Anh đã diễn ra thành công vào chiều 11/4. Tiền vệ tài hoa người Thái Bình sẽ cần ít nhất 4 tháng để bình phục hoàn toàn. Anh chỉ có thể trở lại vào cuối tháng 8, trong khi nội dung bóng đá nam tại ASIAD 18 khai mạc từ giữa tháng. Gần như chắc chắn, Tuấn Anh sẽ không thể tham dự ASIAD cùng U23 Việt Nam.
Trước đó, tiền vệ này một mình sang Hàn Quốc để được điều trị dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Joo Yong tại bệnh viện Inega (Seoul). Kết quả điều trị không khả quan buộc bác sĩ Choi phải tiến hành phẫu thuật cho Tuấn Anh.

Chú thích ảnh
Lịch thi đấu giải U19 quốc tế ở Hàn Quốc. Ảnh: VFF
Park Ji-sung dự khán một trận đấu của U19 Việt Nam
Cựu tiền vệ Manchester United Park Ji-sung sẽ dự khán một trận đấu của U19 Việt Nam tại giải giao hữu quốc tế Suwon JS Cup 2018. Giải đấu này diễn ra từ ngày 18/4 tới 22/4. U19 Việt Nam của ông Hoàng Anh Tuấn sẽ có cơ hội gặp gỡ những đội bóng mạnh của thế giới gồm chủ nhà Hàn Quốc, Morocco và Mexico.
Trận mở màn sẽ diễn ra hôm 18/4 giữa U19 Việt Nam và Mexico lúc 14h00 ngày 18/4. Các trận tiếp theo với Morocco và chủ nhà Hàn Quốc diễn ra hôm 20/4 và 22/4.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên