'Bầu Đức chê trọng tài kém nhưng HAGL lại thắng nhờ trọng tài'

Ông Nguyễn Húp, GĐĐH CLB Quảng Nam

Ông Nguyễn Húp, giám đốc điều hành CLB Quảng Nam

'Bầu Đức chê trọng tài kém nhưng HAGL lại thắng nhờ trọng tài'

Thứ Hai, 03/04/2017 12:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Nguyễn Húp GĐĐH Quảng Nam cho biết trước đây bầu Đức thường hay lên tiếng chê trách trọng tài. Thế nhưng, lần này lại khác, HAGL đang hưởng lợi lớn từ sai lầm của trọng tài nhưng vẫn chưa thấy ông Đức lên tiếng.
Trong trận đấu giữa HAGL và Quảng Nam tại vòng 11 V-League 2017, ở phút thứ phút 51. Sau cú vô-lê của Công Phượng, bóng dội xà ngang tìm đến chân của Ngọc Quang rồi bay vào lưới. Rõ ràng, hậu vệ của HAGL đã ở trong tư thế việt vị nhưng trợ lý trọng tài Việt Thái vẫn công nhận bàn thắng bất chấp sự phản ứng của các cầu thủ Quảng Nam.
Nói về tình huống trên, GĐĐH Quảng Nam Nguyễn Húp rất bức xúc khi ông cho rằng, dù trợ lý trọng tài có vị trí quan sát thuận lợi nhưng không hiểu sao lại không căng cờ báo việt vị:
“Nếu pha bóng cầu thủ HAGL ghi bàn ở góc khó cho trọng tài biên quan sát thì tôi không nói làm gì. Đằng này anh ta lại ở góc quan sát vô cùng thuận lợi nhưng rốt cuộc lại nhận định sai.
Sáng nay, trọng tài Việt Thái có điện thoại trực tiếp cho tôi và nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, chuyện nào ra chuyện đấy. Chúng tôi tiếp nhận lời xin lỗi nhưng vẫn nộp đơn khiếu nại gửi lên BTC V-League. Sai lầm lần này của trọng tài quá nghiêm trọng, nó khiến chúng tôi mất cơ hội vươn lên vị trí dẫn đầu”.
Trọng tài sai lầm khi công nhận bàn thắng của HALG trong trận đấu với Quảng Nam tại vòng 11 V-League 2017
Ông Nguyễn Húp khẳng định, trước đây bầu Đức thường hay lên tiếng chê trách trọng tài. Thế nhưng, lần này lại khác, HAGL đang hưởng lợi lớn từ sai lầm của trọng tài nhưng vẫn chưa thấy ông Đức lên tiếng.
“Trước đây, bầu Đức thường hay lên tiếng ca thán công tác trọng tài và kêu gọi thay đổi Ban trọng tài. Dù ông Nguyễn Văn Mùi đã nghỉ và ông Dương Văn Hiền được phân công trọng tài nhưng rốt cuộc không có nhiều sự thay đổi. Trọng tài vẫn cứ sai như thường.
Thậm chí sai sót từ trọng tài ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu như chuyện Quảng Nam nhận bàn thua oan. Tôi nghĩ, bầu Đức cũng cần lên tiếng trong vụ này, khi đội bóng của ông ấy được hưởng lợi từ cái sai mười mươi của trọng tài”.
 
Đội bóng của bầu Đức không sợ 'virus U23 Việt Nam’

Đội bóng của bầu Đức không sợ 'virus U23 Việt Nam’

HAGL cho biết tình trạng của Công Phượng,Văn Toàn, Xuân Trường...rất ổn sau khi trở về từ U23 Việt Nam nên không ảnh hưởng tới việc chuẩn bị cho trận đấu với XSKT Cần Thơ tại vòng 5 Toyota V.League 2017.
Trận thua HAGL đã khiến Quảng Nam vụt mất cơ hội nắm giữ ngôi đầu bảng. Hiện tại, sau 11 vòng đấu, Quảng Nam đang tạm xếp thứ 3 với số điểm (19) bằng với 2 đội xếp trên là Hà Nội và FLC Thanh Hóa nhưng kém về hiệu số bàn thắng/thua.
 
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay