Bất ngờ với lý do Buriram United đăng ký Xuân Trường ở AFC Champion League 2019

Bất ngờ với lý do Buriram United đăng ký Xuân Trường ở AFC Champion League 2019

Thứ Tư, 27/02/2019 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trợ lý Giám đốc CLB Buriram United, Sirichai Kimto, đã có những chia sẻ với Goal Thái Lan về lý do tại sao CLB này lại lựa chọn điền tên Lương Xuân Trường vào danh sách dự AFC Champion League 2019.
Xuân Trường dự AFC Champions, tuyển Việt Nam là hình mẫu cho Singapore

Xuân Trường dự AFC Champions, tuyển Việt Nam là hình mẫu cho Singapore

Buriram đăng ký Xuân Trường đá AFC Champions League 2019, đội tuyển Việt Nam-hình mẫu cho Singapore học hỏi, đó là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 26/2.
Lương Xuân Trường là cái tên cuối cùng được điền vào danh sách đăng ký bởi cầu thủ Hajime Hosogal (cựu ngôi sao của đội tuyển Nhật Bản) bị chấn thương.
"Hiện tại, Hajime Hosokai đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương. Cậu ấy đã trải qua một ca phẫu thuật sau khi kết thúc mùa giải trước với CLB cũ.
Bây giờ khả năng phục hồi thể lực của Hosogal là khá tốt, nhưng cậu ấy chưa thực sự sẵn sàng để được đăng ký thi đấu. Vì vậy, chúng tôi quyết định không đăng ký cậu ấy và trao lại cơ hội này cho Xuân Trường", Sirichai Kimoto chia sẻ.

Theo quy định của AFC, mỗi đội tham dự AFC Champions League được đăng ký 4 ngoại binh, trong đó có 1 suất thuộc về cầu thủ châu Á.
Ngoài Xuân Trường, Buriram United còn 3 ngoại binh người châu Á khác gồm Hajime Hosogai (người Nhật Bản), Javier Patino và Stephan Palla (đều mang quốc tịch Philippines).
Nhung Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên