Báo Hàn đặt dấu hỏi về vụ chuyển nhượng Công Phượng

Báo Hàn đặt dấu hỏi về vụ chuyển nhượng Công Phượng

Chủ Nhật, 03/03/2019 18:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là câu hỏi được giới truyền thông Hàn Quốc đặt ra đối với tân binh đến từ Việt Nam trong trận hòa 1-1 giữa Incheon United với Jeju United, trong khuôn khổ vòng 1 K-League 2019.
Công Phượng nói gì về việc dự bị tại Incheon United?

Công Phượng nói gì về việc dự bị tại Incheon United?

Công Phượng lý giải việc dự bị Incheon United, HLV Viettel không ngại so sánh với HLV Park là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 2/3.
CLB Incheon United đã có trận hòa với Jeju ngay trong ngày mở màn K-League 2019. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng không được điền tên trong đội hình chính thức. Và giới truyền thông Hàn Quốc đang đặt dấu chấm hỏi về thương vụ của cầu thủ HAGL có thực sự đem lại hiệu quả.
Nguyên nhân của sự nghi ngờ này xuất phát từ hồ sơ chuyển nhượng không mấy ấn tượng của Incheon United. Trước đó, bộ phận chuyển nhượng của CLB này đã có nhiều vụ chuyển nhượng lớn nhưng không đem lại kết quả như mong muốn. Và giờ số 23 của Incheon United đang bị đặt câu hỏi về tính hiệu quả.
công phượng ở incheon united
Trong ngày K-League 2019 khởi tranh đã có 18.541 khán giả đến xem trận đấu của Incheon United. Tuy nhiên, kết quả hòa và chỉ giành được 1 điểm của CLB này đã gây nên một nỗi thất vọng lớn cho CĐV Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
CĐV Việt Nam trên khán đài sân Incheon Munhak.
Thế nhưng, Công Phượng chưa vội vàng khẳng định điều gì. Cầu thủ gốc Nghệ An chia sẻ sau trận đấu: “Tôi đã không có trận ra mắt, nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã có 1 điểm. Đó là một quãng thời gian khó khăn nhưng rất thú vị”.

Công Phượng đã có nửa tháng để tập luyện và tham gia hoạt động giao lưu với CĐV địa phương. Như HLV trưởng của Incheon United, ông Jorn Andersen, đã chia sẻ trước đó, ông đặt niềm tin vào Công Phượng nhưng sẽ không vội vàng.
Chú thích ảnh
Công Phượng vẫn đang chờ đợi cơ hội đá trận ra mắt chính thức ở Incheon United.
Trong trận khai mạc K-League, Công Phượng đã nhìn thấy một nhóm CĐV Việt Nam đến cổ vũ anh trên khán đài sân Incheon Munhak. Công Phượng đã rất hạnh phúc và khẳng định: “Tôi sẽ cố gắng tập luyện để được chơi ở trận đấu tiếp theo”.
Nguồn ảnh: Sport Naver
Nhung Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên