Ban Trọng tài từ chối xác nhận kỷ luật trọng tài Đức Vũ

Ông Mùi khẳng định Ban Trọng tài không có thẩm quyền công bố xử lý trọng tài.

Ban Trọng tài từ chối xác nhận kỷ luật trọng tài Đức Vũ

Thứ Ba, 10/01/2017 11:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là khẳng định của Trưởng ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi về tình huống trọng tài Nguyễn Đức Vũ không thổi phạt ở phút 90 trong trận Hà Nội FC thắng Than Quảng Ninh 3-2.
Phút 90 trong trận đấu khai màn V-League 2017 trên sân Hàng Đẫy, Văn Kiên của Hà Nội FC đã thực hiện động tác kéo ngược người Jardel Capistrano. Đây là một tình huống mà góc quan sát của trọng tài Nguyễn Đức Vũ rất tốt. Tuy nhiên, vị trọng tài này không thổi còi mà chỉ cho đội chủ nhà hưởng quả phát bóng lên.
Pha bóng này khiến các thành viên của Than Quảng Ninh hết sức bất bình. HLV Phan Thanh Hùng bức xúc: “Tình huống lôi kéo ngược người ta lại mà không thổi phạt thì thổi gì? Vô lý hết sức. Tình huống này đến một trọng tài nghiệp dư cũng thấy lỗi huống gì trọng tài chuyên nghiệp”.
'Trọng tài cướp của Than Quảng Ninh một trận hòa’

'Trọng tài cướp của Than Quảng Ninh một trận hòa’

Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng bày tỏ sự bức xúc với trọng tài Nguyễn Đức Vũ khi ông này bỏ qua 2 tình huống thổi phạt 11m cho CLB Than Quảng Ninh ở cuộc đối đầu với CLB Hà Nội tại vòng 1 V-League 2017.

Trước tình huống này, Trưởng ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho biết: “Chúng tôi phải lấy ý kiến của tất cả thành viên Ban Trọng tài. Sau khi tất cả thành viên xem lại, có ý kiến rồi mới báo cáo lại với VFF. Còn quyết định kỷ luật như thế nào là của VFF chứ Ban Trọng tài không có thẩm quyền công bố xử lý trọng tài".
Còn về thông tin tạm đình chỉ trọng tài Nguyễn Đức Vũ ở vòng đấu thứ 2 V-League 2017, ông Mùi cho rằng: “Thông tin này truyền thông khai thác thế nào tôi không rõ song Ban Trọng tài không công bố vấn đề này. Chắc do xem bảng phân công trọng tài ở vòng 2 không có tên nên mới có thông tin như vậy”.
Trần Khánh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên