Ban Trọng tài cân nhắc phạt nguội Quế Ngọc Hải

Trọng tài Đình Thịnh có nhiều quyết định gây tranh cãi ở trận Viettel - Hà Nội FC

Ban Trọng tài cân nhắc phạt nguội Quế Ngọc Hải

Thứ Sáu, 08/03/2019 05:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận derby Thủ đô giữa Hà Nội FC và Viettel dù kết thúc nhưng đã để lại những tình huống tranh cãi về những quyết định của trọng tài.
Văn Quyết nhận thẻ đỏ, Hà Nội FC vẫn dễ dàng đánh bại Viettel

Văn Quyết nhận thẻ đỏ, Hà Nội FC vẫn dễ dàng đánh bại Viettel

Văn Quyết bị truất quyền thi đấu từ phút 50 do tình huống giật củi chỏ. Thế nhưng, Viettel với lợi thế hơn người đã không thể chọc thủng lưới Hà Nội FC và nhận thất bại chung cuộc 0-2.
Có phải thẻ đỏ dành cho Nguyễn Văn Quyết là nặng tay? Quế Ngọc Hải vào bóng nguy hiểm, thậm chí gây thương tích đối với Trần Văn Kiên, tại sao chỉ thẻ vàng! Thêm vào đó là tình huống penalty, cho thực hiện lại hay không?
Xung quanh vấn đề này, trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền đã có những trao đổi nhanh cùng Thethaovanhoa.vn.
Ông Hiền cho biết đã nhận được báo cáo từ giám sát trọng tài và giám sát trận đấu, nhưng mọi thứ cần phải xem lại băng ghi hình rồi mới đưa ra được quyết định chính xác.
VIDEO: Vừa nhận thẻ đỏ, Quế Ngọc Hải vẫn vào bóng kiểu chặt chém với Văn Kiên
Ông Hiền nói: “Sau khi các trận đấu còn lại của vòng 3 kết thúc, chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để xem xét tất cả vấn đề liên quan. Xem xét không chỉ trận đấu giữa Hà Nội và Viettel, còn tất cả các trận khác và cả công tác trọng tài qua 3 vòng khởi đầu. Mọi thứ sẽ được chấn chỉnh trong kỳ nghỉ này.

Ở đây, tôi muốn nói thêm về tình huống phạm lỗi của Quế Ngọc Hải với Trần Văn Kiên vào thời điểm cuối trận đấu. Ban Trọng tài đã đặc biệt chú ý tình huống này.
Anh Thịnh (trọng tài Trần Đình Thịnh - PV) chỉ rút thẻ vàng với Hải, nhưng nếu xem lại băng hình, mọi thứ rõ ràng hơn, không loại trừ khả năng Ngọc Hải sẽ bị phạt nguội. Có thể pha bóng diễn ra nhanh, trọng tài không quan sát kịp và quan sát tổng thể, nhưng khi xem lại băng hình, mọi thứ sẽ khác.
Quan điểm của ban điều hành trọng tài là khách quan, trung thực. Sai phải bị xử lý, không bao che cho cấp dưới. Tôi xin khẳng định như vậy. Sau khi vòng đấu kết thúc, chúng tôi sẽ làm việc, xem xét và đưa ra quyết định”.
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên